- รวมรีวิว ร้านอาหาร Sit in Soi

รีวิว Sit in Soi
3 ต.ค. 2024
Sit in Soi @Song Wat Road
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Clear Matcha
Sit in Soi คาเฟ่น่ารักๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยเส้นถนนทรงวาด เปิดบริการวันอังคาร-ศุกร์ 09:00-18:00 น. | วันเสาร์-อาทิตย์ 10:00-19:00 น. ร้านจะเปิดเป็นคาเฟ่ในช่วงเช้าและขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงเย็น เราสั่งมา 2 เมนู คือ -Iced Clear Matcha ร้านใช้ Matcha ของร้าน Peace Oriental Teahouse เราสั่ง no syrup มัทฉะรสชาติดี หอม ไม่ขมติดลิ้น -Iced Americano แฟนเราสั่งคั่วเข้ม ร้านตกแต่งน่ารัก แนว vinta...อ่านต่อ

LIE AWAKEPhetkasem 25 แวะชิลคาเฟ่แมวดำ บรรยากาศดีย่านบางหว้า ชวนมาจิบกาแฟและเบเกอรี่ สายฮอปปิ้งต้องมา