- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยจั๊บญวนบางกอก -

รีวิว ก๋วยจั๊บญวนบางกอก -
1 พ.ค. 2025
ก๋วยจั๊บญวนที่ควรเป็นนัมเบอร์วันอย่างแท้จริง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บญวนซุปต้มยำน้ำข้น, ก๋วยจั๊บญวนซุปต้นตำรับ, ก๋วยจั๊บญวนซุปทงคัตสึ +ตอกไข่, ก๋วยจั๊บญวนซุปต้มยำน้ำข้น + ตอกไข่, ก๋วยจั๊บญวนซุปทงคัตสึ + ตอกไข่, ก๋วยจั๊บญวนซุปต้นตำรับ + ตอกไข่
ก๋วยจั๊บญวนบางกอก ที่ตลาดบางใหญ่ เราชอบมากแบบให้คะแนนเต็มไม่หักเลย ทั้งในด้านบรรยากาศร้าน รสชาติ ราคา รวมไปถึงความน่ารักของเจ้าของร้าน เราซ้ำไป 4 รอบ ลองหลายซุป จนได้คำตอบว่าเด็ดทุกซุป ชอบแบบไหนเลือกแบบนั้นเลยครับ ไม่มีผิดหวัง รับรองได้ ร้านอยู่ในตลาดบางใหญ่ ถ้านำรถส่วนตัวไป จอดได้ตามริมถนน รถไฟฟ้าสายสีม่วงลงตลาดบางใหญ่ เดินเข้าไปนิดเดียวเจอเลยดูเพิ่มเติม