3.8

น้องปอบ
8963k27k
13 เม.ย. 2019
สลัดจานเบิ้ม กินผักกันจุใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดอกไก่

มีโอกาสผ่านมาแวะ morning farm หรือร้านบ้านดิน สถานที่ดูยังจัดไม่ค่อยเนี๊ยบ ออกแนวบ้านๆ แต่เห็นว่ากำลังสร้างอาคารหลังใหม่ค่ะ ที่นี่ปลูกผักเอง เป็นผักกางมุ้ง ปลอดสาร และไม่ใช่ไฮโดรพอนิคส์ น้องปอบได้ลองชิมอาหารหลายอย่าง แต่ที่โดนจริงๆก็คือสลัดผักนี่แหละค่ะ สลัดอกไก่ มาในจานขนาดยักษ์ ปริมาณเยอะมากๆ น้ำสลัดมีให้เลือกจากในพวงเครื่องปรุง มี 3 อย่างค่ะ คือครีมสลัด น้ำสลัดงาครีม กับน้ำสลัดงาโชยุ เลือ...อ่านต่อ

Bird Athika
20 ม.ค. 2020
ร้านเก๋ๆขาเข้ากรุงเทพฯ

ระหว่างขับรถเข้ากรุงเทพฯตามถนนเส้นฉะเชิงเทรา-มีนบุรี เลยแยกบางน้ำเปรี้ยวมานิดนึง ช่วงโค้งถนน ต้องสังเกตดีๆ จะมีร้านอาหารบ้านดินอยู่ด้านซ้ายมือ เลี้ยวเข้ามาจอดรถด้านหลังได้สะดวก ตัวร้านอาหารทำด้วยดิน เมนูอาหารมีทั้งคาวหวานและกาแฟ วันนี้ผ่านมาบ่ายมากๆ เลยขอทานเฉพาะกาแฟ รสชาติดีราคาไม่แพงเลย นั่งให้หายง่วง ค่อยเดินทางต่อดูเพิ่มเติม

โต้ง ชวนชิม
4 ธ.ค. 2018
อาหารตามสั่งข้างๆรสชาติดี อร่อยด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มาม่า ผัดขี้เมา, ผัดพริกอ่อนไก่

ในร้าน บ้านดินกาแฟถือว่า อร่อย อาหารตามสั่งที่อยู่ข้างๆ ก็อร่อยนะครับ ร้านครัวมุสลิม แต่สำหรับ สเต็กและสลัด ในร้านบ้านดินยังไม่ได้ลอง เข้ามานั่งกินกาแฟเฉยๆ บรรยากาศดีราคาไม่แพง ลมเย็นสบาย กาแฟแก้วละ 50 บาท อเมริกาโน่เข้มข้น อาหารตามสั่งข้างๆ จานละ 40 บาทอร่อยดีแบบบ้านๆดูเพิ่มเติม

รสชาติ จัดจ้านจริงๆ แฟนผมสั่งมากินอร่อยเลย
Koy
1 ส.ค. 2017
ผักสลัดออแกนิคสดมาก อาหารอร่อย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดทูน่า, สลัดปูอัด, ไส้กรอกเยอรมันโฮมเมด ชีส-ปาปริก้า-สโมค

มอนิ่งฟาร์มอยู่เส้นทางไปกรุงเทพ เส้นมีนบุรี เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ตอนนี้มีทำทาง รถติดหนักมาก เลยตั้งใจแวะลองชิมกาแฟ พอมาถึงเห็นฟาร์มผักสลัดออแกนิค เลยเปลี่ยนใจทานมื้อกลางวันที่นี่ดีกว่า บรรยากาศร้านเป็นบ้านดิน ไม่มีห้องแอร์ ภายในบ้านดินมีที่นั่งหลายโต๊ะ จัดแนวๆ โคมไฟทำด้วยขวดตัด ด้านหลังร้านมีเพิงมุงจากสร้างติดบ่อน้ำ ไว้เป็นอีกทางเลือกในการนั่งทาน ลมเย็น ชมน้ำใส หญ้าเขียวๆ สบายตาดี มีผักสลัดออแกนิ...อ่านต่อ

yuiorc
9 ม.ค. 2018
สลัดผักปลอดสาร จานใหญ่

ร้านบ้านดิน อยู่ริมถนนสุวินทวงส์ขาเข้ากรุงเทพ ร้านสวย กว้างขวาง เย็นสบาย พนักงานเอาใจใส่ดี มีอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ รวมถึงผักสดขายด้วย สั่งสลัดทูน่าไซส์ใหญ่ ข้าวผัดอเมริกัน ชานมร้อนและน้ำขวดสมุนไพร สลัดมาในจานใหญ่มาก ผักกรอบอร่อย ข้าวผัดอเมริกันก็อร่อยมากค่ะ ส่วนชานมร้อนเข้มข้นดี ประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม

coco
3 มี.ค. 2018
ชอบมากกกก อยากแชร์

ร้านนี้เอาไปห้าดาวเต็มเลยค่ะ เพราะว่าบรรยากาศดีมากเรามานั่งโซนริมบึงค่ะ ลมพัดเย็นตลอด มาสูดออกซิเจนให้เต็มปอดค่ะ ผักที่นี่สดมากๆค่ะแถมรสชาติดีไม่ขม กาแฟก็หอมเข้มข้นอร่อยค่ะ แค่บรรยากาศก็เกินคุ้มแล้ว ที่สำคัญน้องพนักงานดูแลบริการดีมากๆค่ะห้องน้ำก็สะอาดคุ้มค่าสำหรับการมารับประทานอาหารและพักผ่อนค่ะ ใครผ่านมาสุวินทวงศ์อย่าลืมแวะกันนะคะดูเพิ่มเติม