- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ben's Cookies Thailand สยามพารากอน

รีวิว Ben's Cookies Thailand สยามพารากอน
รีวิวที่พูดถึง
Soft cookie คุกกี้นิ่ม ชิ้นใหญ่ เกรดพรีเมี่ยม
ส่วนตัวเราชอบซอฟท์คุกกี้เจ้านี้นะ คุกกี้นิ่มในตำนาน เกิดขึ้นจากเมืองOxford อังกฤษ ตอนนี้มีสาขามากมายทั่วโลก วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมจริง ช็อคโกแลตจากเบลเยี่ยม แป้งคุกกี้ มาจากครัวกลางที่เมือง Oxfordshire อังกฤษและส่งตรงถึงไทยและ ไปทุกสาขาทั่วโลก เพื่อให้ได้มาตรฐานความอร่อยแบบเดียวกัน วันนี้เราผ่านมาเจอโปร 1 แถม 1 เลยจัดมากล่องใหญ่ แฮปปี้ทานกันอร่อยทั้งบ้าน อร่อยทุกรส จิ้มเลือกเลยตามชอบใจ เรา...อ่านต่อ
ซอฟท์คุ๊กกี้ สัญชาติอังกฤษ ที่มีโปร 1 buy 1 ถึง 31 ส.ค. 67 นี้
มาบ่าย 3 วันศุกร์ คนต่อแถวยาวเลยค่ะ อันที่จิงร้านในพารากอน แถวยาวเกือบทุกร้าน วันนี้แวะเพราะเห็นมีรสชาติที่เราชอบเยอะ เลยต่อแถวซื้อ ฉลองครบรอบ 7 ปี ซื้อ 1 แถม 1 เฉพาะสาขาที่พารากอนเท่านั้นค่ะ หมดเขต 31 สิงหาคม 2567 เราซื้อรสชาติ Peanut Butter และ Cranberry และ Macadamia ทั้งหมด 6 ชิ้น แถม 6 ชิ้นค่ะ 3 รสชาตินร้เป็นรสลาติที่โปรดมากที่สุด ยิ่ง Cranberry มีตัดเปรี้ยวจากตัวผลไม้หน่อยๆอร่อยมากเลยค่ะ...อ่านต่อ
ตอนนี้กำลังมีโปรซื้อ 1 แถม 1 ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว
ร้านอยู่ชั้น G สยามพารากอนค่ะ หาไม่ยาก เดินเข้าไปนิดหน่อยก็เจอเลย ปรากฏว่าเค้ามีโปร 1 แถม 1 ค่ะ เด็กอ้วนถูกใจสิ่งนี้ จ่าย 479 ได้มา 8 ชิ้นจุกๆ ของเค้าจะเป็น soft cookie 🍪 ค่ะ หอม ละมุน หวานกลางๆ ไม่จี๊ดจ๊าด ไม่แข็งกระด้าง ถือว่าอร่อยได้เลยค่ะ ซื้อมาหลายแบบเลยค่ะ ทานเล่นกับกาแฟเพลินๆ วันเดียว หมด 8 ชิ้นไม่รู้ตัว #WongnaiDessertDrinkSpecialist #AfternoonTeaSpecialistดูเพิ่มเติม
Ben’s Cookie Monster
สั่ง Cookie Monster (129฿) เป็นคุกกี้ขนาดปกติรสใดก็ได้ 1 ชิ้น + ไอศครีม 1 ลูก ไอศครีมมีรส Vanilla Chocolate Strawberry และ Hokkaido milk เราเลือกเป็น ไอศครีมวนิลากับคุกกี้ peanut milk chocolate ทานด้วยกันรสชาติหวานไปหน่อย แต่โดยรวมก็อร่อยดี ที่ร้านไม่มีโต๊ะนั่งหรือแม้แต่เค้าเตอร์ให้ยืนทานเลยดูเพิ่มเติม
🦦ซอฟต์คุ้กกี้ชื่อดังจากอังกฤษ หอมเนย ชิ้นใหญ่เต็มมือ
✨ คุ้กกี้เนื้อนิ่มจากอังกฤษ ใช้วัตถุดิบคุณภาพ อบกันใหม่ๆ ทุกวัน รสชาติมีให้เลือกหลากหลายเลยค่ะ 🍪เนื้อคุ้กกี้จะเป็นแบบนุ่มและร่วนๆ หน่อย หอมเนย ชิ้นใหญ่เต็มมือ ตัวคุ้กกี้ค่อนข้างจะติดหวาน เราลอง dark chocolate chunk กับ lemon ความขมของช็อกโกแลตกับความเปรี้ยวของ lemon ตัดหวานของเนื้อคุ้กกี้ได้ดีค่ะ ทำให้กินแล้วไม่รู้สึกเลี่ยน ถ้าใครไม่ชอบหวาน อาจจะต้องจิบคู่กับชา 💬IG : benscookies_thailand ?...อ่านต่อ
อร่อยแต่ค่อนข้างหวาน
ig:@anndeareatsaround จำได้ว่าเคยทานคุกกี้ร้านนี้แล้วเฉยๆเลยไม่ได้ซื้อซำ้อีก แต่อันนี้มีคนให้มาค่ะ คราวนี้แอบชอบมากกว่ารอบที่แล้วหน่อยนึง😂 รสwhite chocคือโอเคเลย ส่วนตัวคิดว่าแช่เย็นอร่อยกว่า พอเอาไปอุ่นจะหวานไปนิดนึง อันที่เป็นช็อกโกแลตเข้มข้นดีค่ะ ชาเขียวก็หอมๆ แต่ทุกแบบคือค่อนข้างหวานมากดูเพิ่มเติม