- รวมรีวิว ร้านอาหาร สุกสำราญ คาเฟ่แอนด์กริลล์ -

รีวิว สุกสำราญ คาเฟ่แอนด์กริลล์ -
กินหมูกระทะในสวน จองก่อนถูกกว่า
🔥🥩 หมูกระทะกลางสวน บรรยากาศสุดชิลล์ 🥬🍻 ใครกำลังมองหาที่แฮงค์เอ้าท์หลังเลิกงาน ต้องลอง “สุกสำราญ คาเฟ่หมูกระทะ” ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่ากินแล้วสำราญแน่นอน 😋 🌿 หมูกระทะในสวนเขียวๆ อากาศดี จัดไฟสวย เพลงเพราะๆ 🥩 เนื้อ หมู กุ้ง ตับ เด้ง ผักสดจัดเต็ม 🧀 ของกินเล่นก็เพียบ ทั้งเอ็นข้อไก่คั่วพริกเกลือ ข้าวหน้าลิ้นวัว/เนื้อ รสเจ้มจ้น 🥤 เครื่องดื่มเย็นๆ มีทั้งแบบซอฟต์และแบบชิลล์ๆ สำหรับสายแฮงค์เอ้าท์...อ่านต่อ
หมูกระทะติดแอร์ ดนตรีสด หรือจะปิ้งกันสนามหญ้าหน้าบ้าน วันนี้มากัน 2 คน สั่งเป็น เซ็ตหมูุสำราญ 399 บ ผักรวม 139 บ หมูหมักนุ่ม 59 บ สามชั้นกลมสไลด์ 59 บ ยำแมงกระพรุน 119 บ ยังไม่ถึงเท่าไรค่ะ แต่ พอสั่งมาแกล้มได้ค่ะ และดื่มนิดหน่อย 900 บ ค่ะ น้ำจิ้มมีให้ 3 แบบ ค่ะ แต่ส่วนตัวเรายังคิดว่า ยังไม่ถึงค่ะ (ขนาดมีให้ 3 น้ำแล้วนะเนี่ย) บรรยากาศดีค่ะ ชอบตรงดนตรีสดนิแหละค่ะ โต๊ะ ด้านใน โต๊ะแรก ไฟค่อนข้างต่...อ่านต่อ