4.3

รีวิว Tajimaya Thailand Central World

Nikki Tori
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ชาบูเนื้อดี ราคาดี แกงกะหรี่ห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แกงกระหรี่เนื้อ, ชุดเนื้อ

ร้านชาบูญี่ปุ่น ที่ไม่ได้มีดีแค่เนื้อและน้ำซุป แกงกะหรี่เนื้อตรงเคาน์เตอร์ห้ามพลาด ทางร้านจะมีเป็นทางบุฟเฟ่ต์ สำหรับใครที่ทานน้อยจะสั่งเป็นจานหรือว่าเป็นชุดแบบเราก็ได้ค่ะ ผักขนมเครื่องดื่มรวมทั้งข้าวแกงกะหรี่เนื้อ สามารถทานได้เหมือนบุฟเฟ่ต์เลยค่ะ ชุดหมู ชุดเนื้อ เราสั่งมาสองชุดชุดหนึ่งจะให้เนื้อสองถาด จะเรียกเป็นหมูหรือเนื้อก็ได้ค่ะ ทั้งเนื้อหมูและเนื้อวัวคุณภาพดี ผักที่อยู่บริเวณเคา...อ่านต่อ

ศรีรีวิว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Tajimaya สาขา Central World
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อหมู, เนื้อหมูสันคอ, บาร์น้ำจิ้ม, ไลน์ผักสด, เนื้อวัว, น้ำซุปสุกี้ยากี้ น้ำซุปชาบูชาบู, น้ำซุปสุกี้ยากี้, เนื้อวัวส่วนท้อง

ที่ Central World จะมีทาจิมายะอยู่ 2 แบบ คือแบบปิ้งย่าง (จะอยู่ชั้น 7 คนละร้านกัน) และแบบชาบู ซึ่งวันนี้ที่เรามาทานจะเป็นแบบชาบูชาบูค่ะ สาขานี้จะอยู่ที่ชั้น 6 ตรงใกล้ใกล้กับคิโนะคุนิยะ ที่ร้านจะเป็นห้องกระจก ร้านขนาดกลางๆ มีหลายราคาแต่ Set ที่เรามาทานประจำจะเป็นราคา 730 บาท ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและ Service Charge Set 730 บาท จะต่างกับตัวเซ็ต 500กว่าบาทที่เพิ่มเนื้อวัวส่วนสันคอมาด...อ่านต่อ

BlissfulBabe
25 มิ.ย. 2024
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟต์เนื้อ 1,480, บุฟเฟ่ต์เนื้อวากิว

🔥โปรพิเศษ สำหรับคนรัก ชาบู-สุกี้ยากี้ สไตล์ ญี่ปุ่น! #TajimayaThailand จัดโปรบุฟเฟต์ คุ้ม ๆ ลด 15% กำเงินมา 451บ. ก็ได้ทานเนื้อออสเตรเลียทะจิมายะแล้ว! หรือจะเป็นเมนู 🔥😋บุฟเฟ่ต์เนื้อตัวพรีเมียม สามารถสั่ง สุดยอดเนื้อวากิวญี่ปุ่น A5 เนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำ ไขมันแทรกลายสวย เนื้อละลายในปาก, และยังมีเนื้อออสเตรเลีย เนื้อมีส่วนChuck roll, และส่วน Brisket ใครไม่ทานเนื้อ เมนูหมูเค้าก็มีส่วนสันคอหมู และหม...อ่านต่อ

Littaaa
2k9266.9k
22 ก.พ. 2024
น้ำจิ้มงาคือนิพพาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันนี้ขอพาทุกคนมากินร้านชาบูน้ำซุปกระดูกหมูที่ Central World 👍🏻 ขอเคลมเลยว่าเราเป็นคนนึงที่กินขาบูมาแล้วครั้งไม่ถ้วน ส่วนตัวเป็นคนชอบกินซุป ผัก และ น้ำจิ้ม และ ต้องเป็นน้ำจิ้มงาเท่สนั้นค่ะ ไม่เน้นเนื้อเลย ขอพูดเลยว่า ร้านนี้น้ำจิ้มงาดีมาก กินคู่ผัก จุ้มให้สุดหยุดที่ดื่มน้ำตาม พูดเลยว่าดีมาก เนื้อลวกแปปเดียวดีึงขึ้น จุ๋มน่ำจิ้มงาให้ฉ่ำช่วยกรบความร้อน เอาเข้าปาก คือจบ happy ending ที่สุดค่ะ #Wo...อ่านต่อ

Gracey
3 ม.ค. 2024
บุฟเฟ่ต์ชาบูๆ สุดคุ้มมีเนื้อออสตั้งแต่เซ็ทเริ่มต้น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟต์เนื้อ 530++

ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูญี่ปุ่น ที่ราคาเริ่มต้นก็มีเนื้อออสแล้ว น้ำซุปเราเลือกน้ำใสกับน้ำดำมา รสชาติกำลังดีไม่เค็ม ผักสด เนื่อดี หมูดี ไข่ก็แบบเกรดทานดิบได้ รวมๆอร่อยเลยค่ะ คิดว่าคุ้มกับที่จ่ายไป รสคารวมน้ำแล้วก็ชองหวานแล้วด้วยค่ะ #ชวนแดกดูเพิ่มเติม

Penguin Eat Shabu สาขาสะพานควาย
Penguin Eat Shabuสาขาสะพานควาย
สายชาบูห้ามพลาด บุฟเฟต์ชาบูสุดพรีเมียม มีเนื้อ หมู ซีฟู้ด ซูชิ ซาชิมิ
3.9
฿฿฿฿
Chuan Yu Chinese Hotpot 川渝老火锅
Chuan Yu Chinese Hotpot 川渝老火锅
ร้านหมาล่าหม้อไฟสไตล์เสฉวน ซุปหมาล่าดี วัตถุดิบคุณภาพพ ร้านตกแต่งสวย
3.7
฿฿฿฿