รีวิว SHABU 21

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
6 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
ไม่ใช่ร้านชาบูที่อร่อยที่สุด แต่อยากกินบ่อยที่สุด ทุกวันคือทุกวัน
เมนูเด็ด:ซอฟเสริฟชาเขียว, เนื้อประเภทต่างๆ ริบอาย เนื้อหนอก เสือร้องไห้ น่องลาย ฯ

อยากกินแล้วกินอีกซ้ำๆ เนื้อดีมากกกก โดยเฉพาะเสื้อร้องไห้ ละมุนทานง่ายมาก นอกจากเนื้อแล้วก็มีอาหารทะเล ทั้งกุ้งแม่น้ำ กุ้งเด้งตัวน้อย และหมึกยัดไส้ชิ้นหนา เมนูของทอดคือดีมาก ทอดใหม่มาร้อนๆ ทำให้รอนานหน่อยแต่ไม่ผิดหวังเลย เมนูของหวาน - บิงซูนมชมพู เหมือนทานหวานเย็นในรสสัมผัสที่นวลขึ้น เพราะเกร็ดน้ำแข็งไม่กระด้างเหมือนน้ำแข็งไส - ไอศกรีมวาฟเฟิล ตัววาฟเฟิลดีอ่ะ กรอบๆหนึบตรงที่โดนตัวไอศกรีม แต่ไ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
11 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
buffet เนื้อๆ 359 บาท รวมน้ำ
เมนูเด็ด:กุ้ง, น้ำจิ้มไข่ดิบ, ซอฟครีมวานิลลา, เนื้อสไลด์, ไอติมนมฮอกไกโด

บุฟเฟต์ ชาบู ห้องแอร์ ราคา กำลังดี กุมภา 2020 คนละ 359 บาท เน้ท รวมเครื่องดื่ม หวานเย็น และน้ำเปล่า คนทานเยอะ ในมื้อเย็น วันธรรมดา แบบ วัยนักศึกษา คนทำงาน และครอบครัว น้ำซุป มี 3 ตัว ซุปใส แบบ mk เหมาะ ซด ลวกผัก เพราะรส อ่อน ไปทางจืด ซุป ดำ เหมาะลวกเนื้อสัตว์ แต่ไม่ซดกิน ความเค็มของซุปดำจะเคลือบเนื้อสัตว์ และดึงความหวานของเนื้อออกมา ตัวสุดท้าย ซุปต้มยำ เนื้อวัว มี 4 อย่าง สไลด์บางบางๆ นุ่ม...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
20 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
เลี้ยวเข้าซอย ธนาคารกลิกรไทยตรงตลาดหนองมน ตรง

ถ้ามาจาก กทม มุ่งหน้าไปพัทยาเส้นสุขุมวิท ถึงตลาดหนองมนให้เลี้ยวเข้าตรงธนาครากสิกร ตรงไปเรื่อยเจอไฟแดง ขับเลยไฟแดงไปเล็กน้อย u turm ร้านอยู่ขวามือ 319 รวมเครื่องดื่ม กุ้งใหญ่ใช้ได้ค่ะ ขนมหวานอร่อย บองซูนุ่มมาก

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 มี.ค. 2019

319 บาททานได้ 90 นาทีคุ้มราคามากๆๆค่ะกุ้งตวัใหญ่เลยหล่ะแถมสดอีก น้ำจิ้ม 3 รส สุกี้ งา seafood เราชอบseafood เปรี๊ยวอร่อย

อ่านต่อ »
Quality Review
เนื้อมีหลายอย่าง น้ำซุปมีให้เลือกเยอะ
เมนูเด็ด:ซอฟครีมวานิลลา

อยากลองร้านใหม่ที่ไม่ใช่2-3 ร้านเจ้าประจำ เนื้อหลากหลายดี นุ่มกำลังดี แต่หมูเหนียวไปหน่อย มีเมนูอื่นๆให้เลือกบ้างพอประมาณ คุณภาพวัตถุดิบกลางๆ กุ้งตัวจิ๊ดเดียว ซุปมีให้เลือกเยอะ ซอฟครีมรสนมอร่อยดี มีสายไหมให้ทำเล่น ในร้านกลิ่นอับไปหน่อย บริการดีมาก

ดูเพิ่มเติม »
SHABU 21
SHABU 21

0 Like0 Comment
Share
4 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
นึกถึงชาบูชีส ต้องนึกถึง Shabu 21

ผ่านร้านนี้หลายรอบละพึ่งจะได้ลอง ทีเด็ดของร้านนี้คือชีสสสสส เรามันพวกสายเนื้อ สั่งวนไปค่ะ สั่งมาทุกเนื้อ ดีจิงหร่อยจิง เนื้อคุณภาพดีเลย เนื้อบางๆ จุ่มๆ คนๆ จิ้มน้ำจิ้ม กินได้เลย น้ำซุปที่นี่มี 2 แบบ ซุปใส ซุปดำ และซุปต้มยำ (เพิ่ม 100฿) ส่วนน้ำจิ้มมี 3 แบบเข่นกัน เบือกได้ตามความชอบ มาถึงทีเด็ดคือชีสสส ต้องเข้าไปรีวิวในเพจของร้านค่ะ แล้วแจ้งพนักงานได้เลย รอไม่นานชีสยืดๆ แบบไม่อั้นจะมาวางในหม้อ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านชาบูบุฟเฟ่ต์แถวบางแสน เมนูหลากหลาย น้ำจิ้มรสชาติกลางๆ (สงกรานต์ 2018 #12)
เมนูเด็ด:น้ำจิ้มไข่ดิบ, เฟรนฟราย, ซอฟครีมวานิลลา, เนื้อสไลด์

ร้าน Shabu 21 เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูตั้งอยู่บนถนนเลี่ยงหนองมน เดินทางมาตามแผนที่วงในได้เลย ร้านเปิดทุกวัน 11.30 - 21.00 น. ตัวร้านใหญ่ที่นั่งมีสองชั้น บุฟเฟ่ต์ที่ร้านราคา 319 บาท ทานได้ 1.5 ชม. มีเนื้อและหมูสไลด์ น้ำซุปมีรสปลาแห้งและสุกี้ น้ำจิ้มที่สี่แบบ สุกี้รสออกหวานๆ พอนสึรสหวานนำเปรี้ยว รสงาขาวหอมงาแต่แอบเค็มไปนิด รสซีฟู้ดที่รสเผ็ดเปรี้ยวหวานแต่อร่อยสุด เนื้อวัวสไลด์โดยรวมนุ่มกลางๆแต่มีบางส่...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

GalaHouse Bangsaen กาล่าเฮ้าส์ บางแสน
Ad ·
GalaHouse Bangsaen กาล่าเฮ้าส์บางแสน
คาเฟ่บางแสนที่ใครได้ลองก็ติดใจกับเมนูนานาชาติสุดพิเศษ จบครบทั้งคาวหวาน
ชายทะเลบางพระ
Ad ·
ชายทะเลบางพระ
ร้านลับในบางพระ! อาหารทะเลสดสะท้าน น้ำจิ้มซีฟู้ดยืนหนึ่ง ราคาไม่แรง
4.0
71 รีวิว฿฿฿