4.2

รีวิว บ้านน้ำล้อม

LunnyToon
31 ม.ค. 2015
บรรยากาศดี อาหารถูกปาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ไก้ทอดครีมมะนาว

ร้านนี้บรรยากาศดีมากคะ สมชื่อ มีน้ำล้อมรอบสวนอาหาร ตอนกลางคืนติดไฟสวยมาก ลมเย็นๆนั่งชิวๆ เมนูเด็ดที่นี่ก้อเห็นจะเป็น ปลาหมึกผัดไข่เค็มคะ โปรดมากๆทำไม่เหมือนร้านอื่นของร้านนี้จะแห้งๆมันๆไข่แดงคะ อีกเมนูนึงก้อคงเป็นไก่ทอดครีมมะนาว แต่ถ่ายรูปลงไม่ทัน ว่างๆผ่านมาก้อมาลองกันดูนะคะดูเพิ่มเติม

แกงป่าฉู่ฉี่กุ้งปลาคังลวกจิ่มปลาหมึกผัดไข่เค็มหร่อยฝุดๆ
19 พ.ค. 2015
บรรยากาศดี รสชาดพอใช้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมึกไข่ผัดไข่เค็ม (180.-)

มามื้อเย็นบรรยากาศดี ลมเย็นๆ มีมุมส่วนตัวให้เลือก เมนูวันนี้ หมึกผัดไข่เค็ม (180.-) รสชาดแค่พอใช้เพียงต่างจากหลายร้านที่เคยกิน ต้มโคล้งปลาเนื้ออ่อน (180.-) มาเปนหม้อไฟ แต่ปริมาณน้อยเหมือนขนาดถ้วยมาเทใส่ รสชาดธรรมดามากติดเค็ม ลาบมัจฉาเคล้าขมิ้น (140.-) เราไม่ได้กลิ่นขมิ้นเลย เหมือนลาบปลาธรรมดา รสชาดไม่จัดจ้าน ไก่บ้านรวนน้ำปลา (100.-) เย็นๆ ชืดๆ ก่อนนี้ที่เราเคยมากินเราว่ารสชาดดีกว่านี้มาก ล่าส...อ่านต่อ

บรรยากาศร้าน ลมเย็นๆ ชิลๆไก่บ้านรวนน้ำปลา 100.-ลาบมัจฉาเคล้าขมิ้น 140.-หมึกไข่ผัดไข่เค็ม 180.-ทอดมันกุ้ง รสชาดเหมือนโดนัทกลิ่นกุ้ง
27 ต.ค. 2014
บรรยากาศดี รสชาตปานกลาง อร่อยเป็นบางอย่าว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา หอยแมลงภู่อบ ไก่ทอดเกลือ ปลาช่อนแป๊ะซะ

วันนี้มีโอกาสไปเป็นครั้งที่2 ชอบบรรยากาศเงียบๆโล่งๆ คนไม่พลุกพล่าน แต่วันนี้ฝนตกเลยย้ายโต๊ะกันยกใหญ่ รสชาติอาหารกลางๆ ติดใจหอยแมลงภู่อบ ทรงเครื่องมาก ชอบกระชายโหระพา แป๊ะซะปลาช่อนเปรี้ยวสะใจ แต่ถ้าคนไม่ทานเปรี้ยวจะบอกว่าเปรี้ยวไป ปลากระพงสดทอดน้ำปลาได้กลมกล่อมแทะก้างได้ ไก่ทอดเกลือเยี่ยมเลยมีตะไคร้ซอยทอดโรยมาด้วย กุ้งแช่น้ำปลาสด หวาน แต่กุ้งเผาไม่สดนะ เนื้อเละละ แต่น้ำจิ้มดีค่ะ ถ่ายรูปไม่ทัันคน...อ่านต่อ

ปลากระพงทอดน้ำปลากุ้งเผาไก่ทอดเกลือเนื้อปูผัดผงกระหรี่หอยแมลงภู่อบ
10 ส.ค. 2014
ถูกใจมากครับ
Monster Note
8 มี.ค. 2015
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ลมเย็นๆตอนพลบค่ำ ก่อนย่ำราตรี ^_^
Pui Jaiboon
1 ธ.ค. 2012
กลางวันธรรมดา กลางคืนบรรยากาสดี

อาหารโอเค ไม่แพงมาก ไม่ต้องจอง เข้าไปกินได้เลยอ่านต่อ