- รวมรีวิว ร้านอาหาร กัปตันยวด ซีฟู้ด สาขา2 (เจ้าเก่า เจ้าเดิม)

รีวิว กัปตันยวด ซีฟู้ด สาขา2 (เจ้าเก่า เจ้าเดิม)
ร้านอาหารทะเล ติดชายหาดแบบกลิ่นทะเล
บรรยากาศติดทะเล แบบลมแรง คลื่นแรง ติดสะพานปลา กลิ่นทะเลรวยริน อาหาทะเลแบบสดๆเป็นๆ รสชาดกลมกล่อมไม่จัดจ้านแบบสุดขั้ว จัดร้านได้น่านั่ง เป็นสัดส่วน ไม่พลุกพล่านจนเกินไป มาตรฐานการบริการที่ไม่ผิดหวัง ในราคาที่สมเหตุสมผลดูเพิ่มเติม
อาหารทะเล ริมทะเล
วันนี้มาเที่ยวกับครอบครัวแถวชะอำ ได้มีโอกาสมากินอาหารทะเลร้านนี้ ร้านนี้หาทางเข้าไปกินยากหน่อย แต่มีป้ายตรงทางเข้าร้านเป็นสัญลักษณ์ รสชาดอาหารถือว่าใช้ได้ครับ แต่เรื่องราคาสำหรับผมถือว่าแพง เหมาะสำหรับที่ท่องเที่ยวครับดูเพิ่มเติม
อาหารทะเล กับบรรยากาศริมทะเล
ร้านนี้ อยู่ใกล้ ๆ กับสะพานปลาเล้ยย แถบนั้นร้านอาหารทะเลค่อนข้างเยอะ เพราะทำเลอยู่ติดริมทะเลค่ะ แต่ร้านนี้ทางพี่ในทีมได้เลือกสรร จึงจบกันที่นี่ บรรยากาศร้าน: เรามาตอนเย็น ก็ให้บรรยากาศแบบสบาย ๆ ไม่ร้อน ลมโชย พร้อมกับฝนโปรยปราย เมนูที่ได้ทาน - กุ้งเผา สดมากกก เนื้อเด้ง หวานอร่อย - หอยเชลล์ผัดฉ่า รสชาติธรรมดา เสริฟมาจานค่อนข้างใหญ่ และเครื่องเยอะ - ทอดมัน ทอดมาไม่อมน้ำมัน แป้งไม่เยอะ ...อ่านต่อ
ไม่แพง อร่อยพอได้
ทางเข้าสะพานปลาบัดซบมาก ระยะทางประมาณ 2-300 เมตร นึกว่าสะเก็ดดาวหางวิ่งชน เป็นร้านแรกๆ ก่อนถึงสะพานปลา ถือว่าพ้นเวรกรรมเร็วกว่าร้านอื่นข้างในอีกสี่ห้าร้าน ที่จอดรถพอมี ดูป้ายร้านแล้วอลังกว่าตัวร้านไปมาก ปูม้าสั่งตัวใหญ่สุด 2 ตัว ได้ตัวจิ๋วมา 2 ตัวดีที่ตัวนึงไข่ อีกตัวแห้งๆ คิดตังคมาครึ่งโล ส่วนตัวคิดว่าสองขีดก็เก่งละ (แต่ก็ 195 เอง) ปลาเนื้ออ่อนทอดอร่อยเลยเป๊ะมาก ส่วนหอยแครงลวกตัวเล็ก ล้างไม่ค...อ่านต่อ
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
ร้านกัปตันยวด ตั้งอยู่ริมหาดถนนร่วมจิตร ชะอำ (ใกล้สะพานปลา) มีที่จอดรด ร้านเปิด 09.00-22.00น. ร้านนี้บรรยากาศดี สั่งต้มยำปลากระพงน้ำใส หอยหวานเผา ปลาหมึกแดดเดียว กุ้งทอดกระเทียม น้ำจิ้มแซบ อาหารสด รสชาติอร่อยดูเพิ่มเติม
ร้านติดทะเล ลมเย็น
เราไปมื้อกลางวัน ลูกค้าไม่ยังไม่เต็มร้าน แต่ทยอยเข้าเรื่อยๆ พนง.บริการช้า สั่งปลาสำลีทอดยำ ตัวปลาสำลีทอดมาดีไม่อมน้ำมัน แต่น้ำยำไม่อร่อยเปรี้ยวโดดเกินไป สั่งโป๊ะแตก ก็รสชาติไม่กลมกล่อมไม่ค่อยอร่อยเหมือนเดิม แต่ว่าปริมาณกับราคาสมเหตุสมผลดีดูเพิ่มเติม