1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เต็มอิ่ม ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ข้าวมันไก่ตอน

รีวิว เต็มอิ่ม ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ข้าวมันไก่ตอน

Arisayui
30 ต.ค. 2024
อยากกินไก่ต้มและน้ำจิ้มข้าวมันไก่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ตอนสับ

ลองค้นหาร้านข้าวมันไก่ใกล้บ้าน เจอร้านเต็มอิ่ม ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นและ ข้าวมันไก่ตอน สั่งเป็นไก่สับหนึ่งกล่องราคา 160 บาท (ราคาเต็มในแอพ) ตัวไก่ต้มนี้นุ่มอร่อย มีเครื่องในเป็นเลือดตับและกึ๋นให้ด้วย (เราสั่งแบบไม่เอาแตงกวาเนื่องจากเราไม่กิน) ให้ปริมาณมาค่อนข้างเยอะ รวมถึงให้น้ำจิ้มข้าวมันไก่มาเยอะ และให้น้ำซุปที่ตัวน้ำซุปมีพวกเศษโครงไก่ด้วย เราแบ่งกินได้สองมื้อแบบทานเนื้อไก่จุกจุกเบยดูเพิ่มเติม

TbackpackP
10 มี.ค. 2023
ข้าวมันไก่ใกล้บ้าน อร่อย ราคาไม่แพง การันตี 🐔

📞ร้านข้าวมันไก่ใกล้บ้าน เคยทั้งแบบ นั่งทานที่ร้าน และสั่ง Delivery 🏡ร้านตั้งอยู่ที่โครงการพฤกษา อเวนิล ใกล้กับป้อมยามทางเข้าจากฝั่งถนนบัวนครินทร์ ร้านขาย ข้าวมันไก่ - ไก่ทอด - ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ในราคาเริ่มต้นที่ 45 บาท ถือว่าราคาดีมากๆ เจ้าของร้านยิ้มแย้มดี ใส่ใจบริการ สำหรับเมนูที่สั่งนะครับ คือ 🐔ข้าวมันไก่ตอน - เนื้อไก่ดี ไม่แห้ง เข้ากับ ข้าวมันของทางร้าน อร่อยเลย บวกกับน้ำจิ้ม ยกให้เป็...อ่านต่อ

TbackpackP
1 ส.ค. 2021
ข้าวมันไก่ ใกล้บ้าน อร่อยและอิ่ม คุ้มจริงๆ😊
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ตอน ธรรมดา

🖇ข้าวมันไก่ ใกล้บ้าน สั่งผ่าน App Lineman ครับ โดยเมนูที่ออเดอร์จะเป็น 🐣ข้าวมันไก่ตอน ธรรมดา(60 THB) - จัดหนักจัดเต็มกับข้าวมันและไก่เต็มกล่อง น้ำจิ้มพร้อมกับกระดูกไก่ต้มและฟัก ทุกทางดูลงตัวไปหมด ข้าวมันทำออกมาได้ดี ไก่นิ่มและชิ้นใหญ่ น้ำจิ้มหวานกำลังดี ปรุงพริกนิดหน่อยให้แซ่บขึ้น ชอบเลยครับ ร้านนี้ ผมมีโอกาสทานอีกรอบ ไปซื้อเองที่ร้าน จะได้เป็น ห่อ แทน กล่อง ห่อละ 40 บาท รสชาติปริ...อ่านต่อ

50 THB50 THB
ARYA ARYA
14 พ.ค. 2022
ทานทุกวันคะ สั่งวันละ 2 -3 กล่อง ไม่เบื่อเลยคะ ฝากท้องไว้กับร้านนี้
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ตอน, ข้าวมันไก่ทอด ธรรมดา