รีวิว บ้านบางกอก รพ.สินแพทย์ รามอินทรา

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
22 เม.ย. 2023
ร้านขนมจีนบางกอกในร.พ.สินแพทย์

ร้านขนมจีนบางกอก อยู่ระหว่างตึกของโรงพยาบาลสินแพทย์ ร้านใหญ่ นั่งสบาย แอร์เย็นดี พนักงานบริการโอเค อาหารรสชาติธรรมดามากๆ สั่งเมนูข้าวริบอายกะเพรากรอบ (169฿) ตัวข้าวไม่ค่อยอร่อยเลย ไม่ค่อยร้อน เป็นข้าวขาวธรรมดา ถ้าใช้ข้าวสวยน่าจะอร่อยเข้ากันกว่านี้ อีกจานสั่งก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ (85฿) คั่วมาแบบไฟอ่อนๆ เส้นไม่เกรียม ไก่ค่อนข้างแข็ง โดยรวมไม่ได้ประทับใจอาหารมากนัก เทียบกับราคาแล้วค่อนข้างสูงเลย #W...อ่านต่อ

joker3753
18 มิ.ย. 2017
ขนมจีนอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนชุดน้ำยาปูพรีเมี่ยม, ทอดมันกุ้ง

มาทานร้านนี้เพราะพาลูกมาตรวจที่ รพ.เด็ก สินแพทย์ ครับ ระหว่างรอผล เลยหาอะไรทานเสียหน่อย เลยต้องมองหาร้านที่น่าจะมีอะไรให้เด็กทานได้ เมนูร้านนี้ที่ดึงมานั่งเลยคือแกงจืดเต้าหู้ไข่ หมูสับ เข้ามาในร้านมีกลิ่นแปลกๆ หน่อยครับ ไม่แน่ใจว่าจะเป็นกลิ่นไม้ในร้านหรือเปล่านะครับ ขอให้ทางร้านปรับปรุง ถ้ากลิ่นหายไปจะ Perfect มาก จานชามในร้านมีชื่อร้าน ขนมจีน บางกอก อยู่ น่าจะมีชื่อเสียงในการทำ...อ่านต่อ

Juneoopanda
26 ธ.ค. 2017
ร้านนี้อร่อยอยู่นะ

ปกติมาหาหมอที่โรงพยาบาลนี้บ่อยค่ะ ร้านอยู่ในโซนโรงพยาบาลเลยเพิ่งเคยแวะเข้ามาทานครั้งแรก มีคนไม่เยอะร้านไม่ใหญ่มากบริการรวดเร็ว ราคาอาหารกลางกลางที่สำคัญรสชาติอร่อยดีนะคะ มีเมนูให้เลือกหลายอย่างด้วย ไว้รอบหน้ามาที่นี่อีกจะแวะมาทานใหม่ดูเพิ่มเติม

Coco Chanom Boonba
26 มิ.ย. 2019
ร้านอาหารในโรงพยาบาล

ร้ายอาหารไทยในโรงพยาบาล ส่วนใหญ่คนที่มากินก็น่าจะเป็นคนที่ใช้บริการโรงพยาบาล หรือบุคลากรในโรงพยาบาล วันนี้มาหาหมอก็เลยลองแวะมาลิ้มรสซะหน่อย เมนูที่สั่งเป็นหมูทอดน้ำปลากับต้มยำกุ้ง รออาหารไม่นานมากก็ได้กิน โดยรวมถือว่ารสชาตดี แต่หมูมันไปหน่อย น้ำจิ้มออกเปรี้ยว ต้มยำอร่อยดี ราคาสูงกว่าท้องตลาดนิดหน่อย ร้านบรรยากาศดี แอร์เย็นสบายดูเพิ่มเติม

21 มิ.ย. 2021
เปนตามสั่งที่อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูทอดน้ำปลาคั่วกระเทียม

ได้เร้วให้เยอะ อร่อยยย เลยละดูเพิ่มเติม

NUTTY
2 ก.ค. 2022
อร่อยทุกอย่างคะ
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูหมักบางกอก

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13