- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านบางกอก รพ.สินแพทย์ รามอินทรา

รีวิว บ้านบางกอก รพ.สินแพทย์ รามอินทรา
ร้านขนมจีนบางกอกในร.พ.สินแพทย์
ร้านขนมจีนบางกอก อยู่ระหว่างตึกของโรงพยาบาลสินแพทย์ ร้านใหญ่ นั่งสบาย แอร์เย็นดี พนักงานบริการโอเค อาหารรสชาติธรรมดามากๆ สั่งเมนูข้าวริบอายกะเพรากรอบ (169฿) ตัวข้าวไม่ค่อยอร่อยเลย ไม่ค่อยร้อน เป็นข้าวขาวธรรมดา ถ้าใช้ข้าวสวยน่าจะอร่อยเข้ากันกว่านี้ อีกจานสั่งก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ (85฿) คั่วมาแบบไฟอ่อนๆ เส้นไม่เกรียม ไก่ค่อนข้างแข็ง โดยรวมไม่ได้ประทับใจอาหารมากนัก เทียบกับราคาแล้วค่อนข้างสูงเลย #W...อ่านต่อ
ขนมจีนอร่อยมาก
มาทานร้านนี้เพราะพาลูกมาตรวจที่ รพ.เด็ก สินแพทย์ ครับ ระหว่างรอผล เลยหาอะไรทานเสียหน่อย เลยต้องมองหาร้านที่น่าจะมีอะไรให้เด็กทานได้ เมนูร้านนี้ที่ดึงมานั่งเลยคือแกงจืดเต้าหู้ไข่ หมูสับ เข้ามาในร้านมีกลิ่นแปลกๆ หน่อยครับ ไม่แน่ใจว่าจะเป็นกลิ่นไม้ในร้านหรือเปล่านะครับ ขอให้ทางร้านปรับปรุง ถ้ากลิ่นหายไปจะ Perfect มาก จานชามในร้านมีชื่อร้าน ขนมจีน บางกอก อยู่ น่าจะมีชื่อเสียงในการทำ...อ่านต่อ
ร้านนี้อร่อยอยู่นะ
ปกติมาหาหมอที่โรงพยาบาลนี้บ่อยค่ะ ร้านอยู่ในโซนโรงพยาบาลเลยเพิ่งเคยแวะเข้ามาทานครั้งแรก มีคนไม่เยอะร้านไม่ใหญ่มากบริการรวดเร็ว ราคาอาหารกลางกลางที่สำคัญรสชาติอร่อยดีนะคะ มีเมนูให้เลือกหลายอย่างด้วย ไว้รอบหน้ามาที่นี่อีกจะแวะมาทานใหม่ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารในโรงพยาบาล
ร้ายอาหารไทยในโรงพยาบาล ส่วนใหญ่คนที่มากินก็น่าจะเป็นคนที่ใช้บริการโรงพยาบาล หรือบุคลากรในโรงพยาบาล วันนี้มาหาหมอก็เลยลองแวะมาลิ้มรสซะหน่อย เมนูที่สั่งเป็นหมูทอดน้ำปลากับต้มยำกุ้ง รออาหารไม่นานมากก็ได้กิน โดยรวมถือว่ารสชาตดี แต่หมูมันไปหน่อย น้ำจิ้มออกเปรี้ยว ต้มยำอร่อยดี ราคาสูงกว่าท้องตลาดนิดหน่อย ร้านบรรยากาศดี แอร์เย็นสบายดูเพิ่มเติม
เปนตามสั่งที่อร่อย
ได้เร้วให้เยอะ อร่อยยย เลยละดูเพิ่มเติม