3.2

รีวิว Chester's เมก้าเพลย์ วังบูรพา

Auditor Journey
4 เม.ย. 2021
อาหารโอเค แต่ช้ามากถึงมากที่สุด ฟาสฟู๊ดที่ไม่ใช่ฟาสฟู๊ด

ตัวร้านตั้งอยู่ใน mega plaza เข้าประตูมาอยู่ซ้ายมือ เจอเลย วันที่ไปทานมีลูกค้าไม่เยอะ ประมาณ 2 คิว แต่พนักงานไม่สามารถจัดการได้ ตั้งแต่การให้คำอธิบายหรือแนะนำเมนูอาหาร พอลูกค้าสั่งเสร็จกว่าจะคีย์เมนูเสร็จก็นานมาก(เหมือนไม่เคยทำมาก่อน) พอถึงคิวผม ผมถามถึงเมนูใหม่ที่เพิ่งวางขายเป็นปลาหมึกอะไรสักอย่าง พนักงานรับเมนูแล้วใช้เวลาเกือบ 5 นาทีในการคีย์เข้าไปเพราะหาอยู่ หลังจากหาเจอแล้วคีย์เสร็จก็ตะโ...อ่านต่อ

Grandto
26 เม.ย. 2019
มื้อง่ายๆ ในวันที่ร้านไหนๆ ก็ไม่เปิด

ไปหาเพื่อนโซนใกล้เมืองเก่า .... วังบูรพาอยู่ใกล้แค่นี้ เดินไปเดินมาร้านไหนก็ปิด เพราะเป็นช่วงสงกรานต์พอดี การเข้าห้างคงสะดวกที่สุด แล้วห้างเก่าที่เคยเดินย่ำตั้งแต่เด็กก็อยู่ตรงหน้า เลยขอแวะสักนิด ถึงจะเปลี่ยนจากเมอรี่คิงส์ เป็นเมก้า แล้ว แต่เรายังจำภาพสมัยก่อนได้เสมอ กลับมาที่เชสเตอร์ กริลล์ดีกว่า .... ร้านอยู่ชั้นล่างเลย เห็นได้ชัดเจนตั้งแต่ข้างนอก เพราะอยู่ริมกระจกพอดี ร้านสว่างดีค่ะ แต่ข้อ...อ่านต่อ

KiMCHi WaSaBi
28 ก.ย. 2017
Chester's Grill...ข้าวไก่ย่างน้ำตก เผ็ดดีจัง

-บรรยากาศ- Chester's Grill สาขานี้คนค่อนข้างเยอะค่ะ ยิ่งเราไปช่วงกลางวันลูกค้าเต็มเลย มีท้งคนไทยและต่างชาติ -เมนูของทางร้าน- ของทานเล่น ไก่ย่าง ไก่ทอด อาหารจานเดียว และเครื่องดื่ม -เมนูที่ทาน- "เซ็ตข้าวไก่ย่างน้ำตก" (109 บาท) เซ็ตนี้มีข้าวไก่ย่างน้ำตก และเครื่องดื่มให้ 1 แก้วค่ะ ตอนที่สั่งแค่ไม่อยากทานอะไรเลี่ยนๆ เลยส่งไก่ย่างน้ำตก ซึ่งคิดว่ารสชาติไม่น่าเผ็ดมากเท่าไหร แต่ผิดคาดค่ะ ตัวไ...อ่านต่อ

109 บาทมีกระเทียมฝานบางๆ
taipunss
11 พ.ค. 2019
อาหารจานด่วน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่ทอดน้ำปลา

วันนี้แวะมาเดินเมกาพลาซ่าครับนัดเพื่อนไว้เลยหาไรทานรีบๆเห็นร้านเชสเตอร์กริลเลยเข้ามาสั้งชุดไฝข้าวไก่ทอดน้ำปลามาทานครับ มีเฟรนซ์ฟรายและโค้ก เฟรนซ์ฟรายของที่นี่อร่อยมากครับ อร่อยกว่าร้านฟาสต์ฟู้ดหลายๆร้าน ข้าวไก่ทอดน้ำปลาก็ใช้ได้ครับเข้ากับซอสมี่ราดมาดีมากดูเพิ่มเติม

MsTEatery
819013.9k
15 ธ.ค. 2018
จัดไป ข้าวปลาลุยสวน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาทอดลุยสวน

กินมาตั้งแต่เด็ก ร้านอาหาร fast food chain ที่ดังข้าวอบไก่ย่าง แต่วันนี้เราขอสั่งเป็นข้าวหน้าปลาทอดลุยสวน กับไก่ย่างแยกเป็นชิ้นแทน ข้าวหน้าปลาทอดลุยสวย ทอดกันสดๆ ต้องรออาหารซัก 5-7 นาที รสชาติโอเคเน้นความเปรี้ยวที่รสชาติน้ำราดลุยสวน เสิร์ฟมาพร้อมสลัดผักซอสมาโยขนาดย่อม ไก่ย่างชิ้นละ 37 บาท เลือกเป็นส่วนสะโพกไก่ ชิ้นออกจะเล็กเกินคาด ย่างมานุ่มใช่ได้ ทานกันแก้ขัดไป ราคาเดี๋ยวนี้แพงขึ้นโขเลยคะ ข...อ่านต่อ

ชิ้นละ 37 บาท
Nuyying ลูกคุณวิภา
192011.2k
22 ก.ค. 2018
ไก่เผ็ดแบบย่าง รสชาติที่คุณคู่ควร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง

เบื่อไก่ชุบแป้งทอดของพี่เค เดินเตร็ดเตร่มาเจอไก่ย่างเชสเตอร์ ไม่ได้กินมานานมากๆแล้ว น่าจะเกิน3เดือน มากัน2คน สั่งชุดไก่ย่าง5ชิ้น 199 ด้วยราคา เทียบกับปริมาณอาหารที่ได้ จัดว่าคุ้มมากๆนะ ได้ไก่ 5 ชิ้น น้ำ2แก้ว เฟรนฟรายชีส1 กิน2คนพออิ่ม ไก่ย่าง ⭐️⭐️⭐️ ไก่ชิ้นใหญ่เนื้อเยอะใช้ได้ เฟรนฟรายชีส⭐️⭐️ รสชาติชีสที่ราดเค็มๆมันๆดี เสียดายเฟรนฟรายเย็น เลยเหนียวๆ ชืดๆดูเพิ่มเติม

มาก่อนปิดร้านชั่วโมงนึง มันก็ดูเหงาๆหน่อย เฟรนฟรายเย็น ไม่งั้นรสน่าจะนัวฟินกว่านี้รสชาติใช้ได้ เหลือไก่เผ็ดอยู่ชิ้นเดียว

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน
Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿