รีวิว Insects in the Backyard

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหาร แมลง แปลกใหม่
เมนูเด็ด:ซุปเห็ดหอมเสิร์ฟกับจิ้งหรีด หอมวงและแป้งเกี๊ยวกรอบ, หอยเชลล์ย่างเสิร์ฟกับรถด่วนปาปริกาและซอสพาสลี, ปลากระพงขาวย่างราดซอสครีมไวน์ขาวและไข่มดแดง, เครปซูเซตตุ๋นซอสส้ม ลูกพีชและไอศกรีมดักแด้, ไอศครีมดักแด้ เสิร์ฟพร้อมเครปซอสส้มและลูกพีช

ร้านอาหารที่มีแนวคิดที่แปลกใหม่ มองไปไกลถึง อีกหลายร้อยปีข้างหน้าที่โลกของเราอาจจะเกิดเหตุการณ์วิกฤตขึ้น เช่น ขาดแคลนอาหาร จึงต้องหาทางเลือกใหม่ที่มนุษย์เราสามารถทานได้อย่างแมลง เมนูอาหารทุกจาน มีส่วนประกอบของแมลงปนอยู่ในทุกๆจาน รังสรรค์เมนูแปลกใหม่สไตล์ฟิวชั่น ซุปเห็ดหอมเสิร์ฟกับจิ้งหรีด หอมวงและแป้งเกี๊ยวกรอบ - เมนูซุปเห็ดหอมเข้มข้น จานนี้ รสชาติของจิ้งหรีดเค็มๆมันๆ อร่อยดีครับ หอยเชลล์ย่า...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
5 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ยกให้เป็นร้านแห่งแมลง ที่อร่อยที่สุดตั้งแต่เคยทาน🐜🦗🐝🐛 อาหารแห่งอนาคต
เมนูเด็ด:ซุปเห็ดหอมเสิร์ฟกับจิ้งหรีด หอมวงและแป้งเกี๊ยวกรอบ, หอยเชลล์ย่างเสิร์ฟกับรถด่วนปาปริกาและซอสพาสลี, ปลากระพงขาวย่างราดซอสครีมไวน์ขาวและไข่มดแดง, เครปซูเซตตุ๋นซอสส้ม ลูกพีชและไอศกรีมดักแด้

วันนี้พาคุณแม่มาทานแมลงกันคะ กับBRW Local produce 2019 เราขอยกให้เป็นร้านแห่งแมลง ที่อร่อยที่สุดตั้งแต่เคยทานเลยคะ พิกัดร้าน:อยู่ในโครงการช่างชุ่ย ที่มีFly nowเป็นเจ้าของโครงการ >>โดยอาหารมี4courses รวมของหวาน ราคา999++คะ สารภาพก่อนเลยว่าเราไม่กล้าทานพวกแมลงคะ แต่เกิดการอยากรู้อยากเห็นว่าทางร้านจะปรุงอาหารอย่างไรโดยมีแมลงเป็นตัวชูโรง โดยทางร้านแนะนำว่า หากไม่ต้องการให้แมลงอยู่ในอาหารจะแยกแมล...

อ่านต่อ »
Insects in the BackyardInsects in the BackyardInsects in the Backyard

79 Likes10 Comments
Share
Quality Review
ดีงามเกินคาด แค่ก้าวข้ามขีดความกลัวก็จะได้เจอความประทับใจ
เมนูเด็ด:ซุปเห็ดหอมเสิร์ฟกับจิ้งหรีด หอมวงและแป้งเกี๊ยวกรอบ, หอยเชลล์ย่างเสิร์ฟกับรถด่วนปาปริกาและซอสพาสลี, ปลากระพงขาวย่างราดซอสครีมไวน์ขาวและไข่มดแดง, ไอศครีมดักแด้ เสิร์ฟพร้อมเครปซอสส้มและลูกพีช

ร้าน insects in the backyard ตั้งอยู่ในโครงการช่างชุ่ยค่ะ ตอนแรก เรากดดีลมาได้ไม่ได้ตั้งใจตรวจสอบดีๆ จริงๆเราไม่ได้เป็นคนที่ทานแมลงเลย และไม่เคยทานแมลงมาก่อนเลยด้วย แต่พอกดได้แล้ว ประกอบกับพี่ๆที่เคยไปทานมาก่อนก็ลงความเห็นว่าอร่อยจริงๆ และถ้าเรายังทำใจไม่ได้สามารถให้ทางร้านแยกแมลงออกในถ้วยต่างหากได้ เลยตัดสินใจไปค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าร้านนี้ดีงามกว่าที่คิด ถ้าเราก้าวข้ามความกลัวจริงๆค่ะ เมนูที่เสริ...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อยรสชาติดีมาก ไม่ทานแมลงก็มาทานร้านนี้ได้ เค้ามีตัวเลือกเยอะมาก
เมนูเด็ด:ซุปเห็ดหอมเสิร์ฟกับจิ้งหรีด หอมวงและแป้งเกี๊ยวกรอบ, หอยเชลล์ย่างเสิร์ฟกับรถด่วนปาปริกาและซอสพาสลี, ปลากระพงขาวย่างราดซอสครีมไวน์ขาวและไข่มดแดง, เครปซูเซตตุ๋นซอสส้ม ลูกพีชและไอศกรีมดักแด้, Apple Cider

ได้มาทานอาหารที่ร้านInsects in the Backyard อยู่ในโครงการช่างชุ่ย ร้านตกแต่งด้วยแมลงหลากหลายชนิด เมนูอาหารเป็นแบบผสมผสานระหว่างอาหารตะวันตกและนำแมลงมาเป็นส่วนประกอบของอาหาร เมนูที่ทานในวันนี้จากดีล BRW2019 Local Produce เซต A ราคา 999++ บาท - Apple Cider เครื่องดื่มน้ำแอ๊ปเปิ้ลไซเดอร์ มีส่วนผสมแอลกอฮลล์ 4.5% รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ทานแล้วสดชื่นเรียกน้ำย่อยได้ดีเลย - ซุปเห็ดหอมเสิร์ฟกับจิ้งหรีด...

อ่านต่อ »

62 Likes0 Comment
Share
Quality Review
แมลงตัวนั้นตัวนี้มีเยอะมากมาย
เมนูเด็ด:ไอศกรีมดักแด้

วันนี้ได้ฤกษ์ดีมารีวิวอีกร้านที่ซื้อจากดีล Bangkok Restaurant Week : Local Produce นะคะ นั่นก็คือร้าน Insect in the backyard นั่นเองค่า พิกัดร้านอยู่ในโครงการช่างชุ่ยนะคะ ออกไปทางถนนบรมราชชนนีนะคะ ใช้กูเกิ้ลแมพเซิร์ชหาด้วยชื่อร้านได้เลยค่ะ ใครที่เอารถไปจอดรถที่หน้าโครงการได้เลยนะคะ ทางเข้ามีสองประตูใหญ่ๆ ค่ะ ถ้าเข้าไปแล้วเจอเครื่องบินแบบนี้ ให้เดินไปทางฝั่งหางเครื่องบิน แต่รอดไปทางปีกนะคะ จ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
14 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
แมลงก็กินแบบสวยๆได้นะ
เมนูเด็ด:ซุปเห็ดหอมเสิร์ฟกับจิ้งหรีด หอมวงและแป้งเกี๊ยวกรอบ, หอยเชลล์ย่างเสิร์ฟกับรถด่วนปาปริกาและซอสพาสลี, Nachos

ก่อนหน้านี้ก็เคยคิดว่าร้านนี้น่าสนใจดี มีเพื่อนเคลมาก็บอกว่าดี แล้วคราวนี้ได้ดีลดีๆจากวงในก็ยิ่งไม่พลาดเลย อาหารที่สั่งวันนี้มีทั้งในเซทวงในและที่สั่งเพิ่มเติมค่ะ จานแรก Nachos - จานนี้ท้าทายเลยทีเดียว เพราะมีแมลงทุกชนิดก็ว่าได้ โดยรวมแล้วอร่อยนะคะ ทั้งส่วนนาโชส์ปกติและแมลง เพราะความกรอบๆมันๆเข้ากันดีกับนาโชส์ ยกเว้นโดนแมลงทิ่มปากอยู่บ้าง ปลากระพงขาวย่างราดซอสครีมไวน์ขาวและไข่มดแดง - จานนี้เร...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Monkey & Me Cafe and Restaurant
Monkey & Me Cafe and Restaurant