3.7

รีวิว Thé Tea House Bangkok ช่างชุ่ย

Mr.Stew 🍖
20 เม.ย. 2019
หนึ่งในคาเฟ่ที่ติด UC 2019
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: MACARON, Strawberry Raspberry Italian Soda

The Tea House Bangkok(ช่างชุ่ย) คาเฟ่เรือนกระจกสวยๆในช่างชุ่ย ไปเที่ยวช่างชุ่ยช่วงสงกรานต์อากาศร้อนมากๆ หลบแวะเข้าไปในคาเฟ่แอร์เย็นฉ่ำ ยังกับคนละโลกกับข้างนอกเลย ร้านคาเฟ่เรือนกระจก ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้, ต้นไม้, มีสัตว์สต๊าฟไว้ตรงกลางห้อง(ใช่รึป่าวนะหรือของปลอม😅😅) ดูแล้วออกแนวจังเกิ้ลอารมณ์เหมือนอยู่ในป่า สั่งเป็นเครื่องดื่ม อิตาเลี่ยนโซดา,มอคค่าเย็นมาดิ่มชื่นใจดับความร้อน มาการองเนื้อ...อ่านต่อ

JoyMymelody
30 ก.ค. 2019
ร้านสวยๆในช่างชุ่ย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่กินไทย, ช็อคโกแลตครั่นชี่เค้ก

มาเที่ยวช่างชุ่ย จึงได้มาลองทานอาหาร ขนม และเครื่องดื่มร้านนี้ค่ะ - ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ 99 บาท รสชาติเข้มข้นดี มีความเผ็ดประมาณนึง ทานกับผักสด เข้ากันดีค่ะ - หมูนุ่มแซ่บ 139 บาท หมูนุ่มไม่เหนียว กับน้ำยำแซ่บๆถูกใจค่ะ - ปีกไก่ 159 บาท จะมาแบบหนังนุ่มๆ ออกหวานๆหน่อย ก็รสชาติใช้ได้ค่ะ - ปอเปี๊ยะ 99 บาท มีความฟูกรอบ ทานกับน้ำจิ้มเข้ากันดีค่ะ - ช็อคโกแลตครั่นชี่่เค้ก 120 บาท มีความเข้มข้นออกห...อ่านต่อ

PunPun 🐥
16 ก.ย. 2019
จิบชาร้อนๆ ทานขนม ณ ช่างชุ่ย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Tart Ice Cream

ร้าน Thé Tea House อยู่ที่ช่างชุ่ย เรามาใช้ voucher ที่ได้รับจาก wongnai ซึ่งมาทาน 2 รอบ ครั้งแรกมื้อค่ำๆ ส่วนครั้งที่สองเป็นตอนบ่ายๆ เราทานเป็นของหวานทั้งสองครั้งค่ะ เข้ามาใช้บริการได้เลยไม่ต้องโทรจอง บรรยากาศร้านเหมือน glass house ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์ย้อนยุคหน่อยๆ บรรยากาศเหมือนนั่งอยู่ในสวยสไตล์คลาสสิค มีที่นั่งค่อนข้างเยอะ ขอรีวิวขนมหวานและเครื่องดื่มที่ได้ทานทั้ง 2 รอบเลยนะคะ - ม...อ่านต่อ

Pasta
11 ธ.ค. 2018
ร้านชาสวยๆ น่านั่ง บรรยากาศดีที่ช่างชุ่ย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สตอเบอรี่ราสเบอรี่โซดา, มาการอง เอิร์ทเกรย์

ร้านชาสวยๆ บรรยากาศดีแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ช่างชุ่ย Creative Park ตัวร้านเป็นเรือนกระจกขนาดใหญ่ การตกแต่งร้านทำให้รู้สึกเหมือนอยู่กลางป่าที่มีความร่มรื่น เหมาะสำหรับนั่งพักเพลินๆ จิบชาหรือเครื่องดื่ม พร้อมทานขนมยามบ่ายค่ะ สำหรับเมนูของทางร้านจะมีทั้งอาหารคาวแนวตะวันตก (แต่มีตัวเลือกไม่มากนัก) ขนมเค้ก เบอเกอรี่ มาการอง และเครื่องดื่มต่างๆ ค่ะ โดยเมนูชาของร้านจะใช้ชายี่ห้อ “มาริยาจค์ แฟรร์” (Mariag...อ่านต่อ

PookEats
9 พ.ค. 2019
มาการองพอใช้ได้ แต่เฉยๆ กับเครื่องดื่ม

วันนี้ผ่านมาแถวนี้ เลยขอลองแวะชิมขนมและเครื่องดื่มร้านนี้ซะหน่อย ตัวร้านอยู่ใกล้ทางเข้าโครงการช่างชุ่ยประตู 3 ส่วนที่จอดรถก็จอดตามช่องจอดริมๆ ถนน เดินเข้ามาในร้าน บรรยากาศเหมือนเดินเข้ามาจิบชาในป่ายังไงไม่รู้ เพียงแต่ติดแอร์ โต๊ะเก้าอี้ก็เหมือนเป็นของสะสมของเจ้าของร้าน บางชุด อาจจะดูไม่ค่อยเข้ากับบรรยากาศเท่าไหร่ ลองสั่งมาการองมาชิม 3 รส: Hokkaido Milk, Passion Fruit, และ Earl Grey (ชิ้นละ 3...อ่านต่อ

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k48k
7 ต.ค. 2019
ร้านในบรรยากาศเงียบสงบ

ช่วงบ่ายว่างๆ หาร้านกาแฟ นั่งทำงานใกล้บ้าน และเงียบสงบ เลยตระเวณขับมา นึกขึ้นได้ว่าช่างชุ่ยคนน้อย และมีร้านนี้อยู่เลยแวะดื่มกาแฟ และนั่งทำงานไปด้วย สั่ง Latte เย็น ไม่หวานเลย และน้ำโซดามาล้างปากหลังกาแฟ ก็พอไหว กาแฟไม่ได้เด่นอะไร แต่เมนูอื่นๆ น่าจะดี ยังไม่เคยลอง เคยลองแต่ขนมเค้กนิดหน่อยๆ ใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿