- รวมรีวิว ร้านอาหาร PunThai Coffee บางเขน 2 (ซอยวัชรพล)

รีวิว PunThai Coffee บางเขน 2 (ซอยวัชรพล)
Punthai Coffee สาขาบางเขน 2
กาแฟพันธุ์ไทยสาขาบางเขน 2 (ซอยวัชรพล) รอบนี้เราใช้เป็นบริการ Delivery มาจาก Line Man จริงๆ ช่วงนี้ที่ Line Man จะมีโปร Flash Sale ไทริกาโนเย็น 1 แถม 1 ราคา 60 บาท แต่ใช้ได้เฉพาะ 14:00-17:00 น. เท่านั้น เราอยากทานเลยช่วงเช้า เลยสั่งมาเป็นราคาเต็ม เมนูที่สั่งก็เป็นเมนูเดิม Ice Americano กับ จี๊ดกาแฟ ร้านแพ็คมาดี สะอาด Order ครบถ้วนดีค่ะ รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ความชอบของแต่ละคนไม่เ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟพันธุ์ไทย ที่ทำการปรับปรุงร้านใหม่ เพิ่มเมนูให้ได้สดชื่นกัน น่ากินมากขึ้น มีขนมครกไรส์เบอร์รี่ด้วย อร่อยสดชื่นมากๆ #CoffeeSPL #CocoaSPL #GreenteaSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
รักกาแฟพันธุ์ไทย
ร้านกาแฟกว้างพอควร มีน้ำเปล่าให้ทานฟรีด้วย ที่นั่งสบาย ☕️กาแฟ รสชาติดีตามมาตรฐาน ⏰ 6.00-18.00 น. ☎️0657249562 📍ร้านอยู่ในซอยวัชรพล ประมาณ 5 แยกสายไหม 🚗 มีที่จอดรถสะดวก #เที่ยวกันไปกินกันนะ #กาแฟพันธุ์ไทย #อเมริกาโน่ #คาปูขิโน่ดูเพิ่มเติม
กาแฟในปั๊ม
ลองลิ้มชิมรสกาแฟยี่ห้อนี้ดูบ้าง กาแฟพันธุ์ไทย ราคาไม่เบาเลยค่ะ แพงกว่ายี่ห้อดังอื่นๆอีก อยู่ในปั๊ม pt แต่รสชาติกาแฟเปรี้ยว อ่อน ไม่หอม ถ้าจะผลิตกาแฟเกรดบี เกรดซี ขอราคาถูกกว่านี้ได้ไหม มันเสียดายเงินค่ะดูเพิ่มเติม
เข้ม เท่ห์ ก็เค้าหล่ะ!!
ไม่ได้แวะมาใช้บริการที่สาขานี้ซะนานเลยทั้งมาเติมน้ำมัน เติมลมยางและก็ต้องแวะชิมกาแฟเค้าเสียหน่อย เคยมาตั้งแต่เปิดใหม่ๆคนยังน้อยอยู่ แต่ตอนนี้ลูกค้าเยอะแทบจะไม่มีที่จอดรถเสียแล้ว จัดไปกับลาเต้เย็น ที่ยังรสชาติเหมือนเดิม!ดูเพิ่มเติม
กาแฟไทย ก็ต้องกาแฟพันธ์ไทย
เคยมีเพื่อนแนะนำให้ลองดื่มกาแฟพันธ์ไทยเห็นว่ารสชาติไม่เลวทีเดียว ตั้งแต่นั้นมาก็คอยสอดส่องมองหาเจ้ากาแฟพันธ์ไทยมาตลอด รู้ว่าอยู่ในปั้มน้ำมัน PT แต่ปั้มน้ำมันเจ้านี้ก็หายากเสียเต็มทน ดีใจเหมือนได้ทองเมื่อขับรถมาเส้นวัชระพล ที่มีปั้ม PT เก่าแก่อยู่ปั้มนึง แต่มาคราวนี้เค้าปรับปรุงใหม่ แล้วก็เปิดร้านกาแฟพันธ์ไทยเสียด้วย ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล เค้ามาถึงใกล้ๆนี่เอง เข้าไปสั่งกาแฟก็มีโปรโมชั่นซื้อ 1 แ...อ่านต่อ