- รวมรีวิว ร้านอาหาร กาแฟแห่งสยาม

รีวิว กาแฟแห่งสยาม
27 ต.ค. 2018
มีชานมไข่มุกแบบตักเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก
ไม่ได้มาซะนานเลย ตอนนี้ร้านเพิ่มเมนู ชมนมไข่มุกแบบตักเอง ชานมอย่างเดียว 25 บาท เพิ่มมุก 5 บาท ตัวมุกมีแบบสีดำ สีเหลือง ไข่ปลา ฟรุ๊ตสลัด ส่วนตัวน้ำ มีชานม ชานมไต้หวัน ชาเขียว โกโก้เย็น หบิบแก้ว ตักมุก ใส่น้ำแข็ง กดน้ำ จ่ายตัง จะนั่งกินที่ร้านก็ได้ครับ วันนี้ผมตักมุกเกือบครึ่งแก้ว แล้วเลือกชานมไต้หวัน ซึ่งไม่หวานมาก ถ้าหวานไม่พอ ทางร้านมีน้ำผึ้งให้ด้วย ข้อได้เปรียบของร้านนี้คือ แก้วใหญ๋กว่าร้าน...อ่านต่อ
24 มิ.ย. 2017
ร้านกาแฟเปิดใหม่ กลางใจเมือง บรรยากาศน่านั่ง29 มิ.ย. 2017
ช่วงนี้ลด 50% ค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น กับ เอสเย็น, ชาเขียวเย็น, ลาเต้เย็น
โปรเปิดร้านใหม่ลดแก้วละ 50% ร้านนี้ยังไม่หมดค่ะ ชวนเพื่อนกลับมาดื่มกาแฟและชาเขียวกัน ตกแก้วละ 23 บาท ชาเขียวนมสดรสเข้มข้น หวานมัน ส่วนกาแฟ ลองชิมแบบสยาม รสขมมากแต่ก็หวานมันตาม ไปช่วงเที่ยงลูกค้าเยอะรอนานไปสักหน่อยดูเพิ่มเติม