- รวมรีวิว ร้านอาหาร หวานเป็นนม

รีวิว หวานเป็นนม
7 พ.ย. 2018
ของหวานยามเย็น
ร้านตึกแถว 1คู่หาเล็กๆ ตกแต่งสีขาวสะอาด เพดานยกสูง โปร่งสบาย เมนูหลักเป็นพวกนมปั่น ไอศครีม ขนมปังปิ้ง เครป นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารจากอาหารแช่แข็งของซีพี แต่คนส่วนมากจะมากินขนมหวานกัน โกโก้เย็น,เคปกล้วย เครื่องหนักมาก รสหวานสุดดด ขนมปังน้ำพริกเผาหมูหยอง หมูหยองให้เยอะ แต่ขนมปังไม่อร่อยเลยดูเพิ่มเติม
25 มิ.ย. 2017
ขนม นม เนย ไอติม โทส และอื่นๆ
ร้านนี้ เข้ามาในซอยไฟฟ้า อยู่ใกล้ๆร้านขายยารักไทย เราเคยมากินตั้งแต่เป็นร้านเก่า เค้าน่าจะเปลี่ยนการตกแต่งใหม่ เจ้าของร้านก็คนเดิมนะคะ รสชาติก็อร่อยเหมือนเดิม ตอนนี้ทางร้านมีโซนห้องแอร์ด้วยค่ะ วันนี้เราสั่ง - บานาน่าสปี๊ตมากิน 69.- - กับ โกโก้ปั่นกล้วยหอม 45.-(จริงๆมันมีชื่อเรียกนะ แต่เราลืม55) มีของกินหลากหลาย ทั้งคาวหวาน มีพวกโทสไรงี้ด้วย คราวหน้าจะมาลองกินเมนูอื่นๆอีกค่ะดูเพิ่มเติม