- รวมรีวิว ร้านอาหาร ราดหน้ายอดผัก กกท. กกท.

รีวิว ราดหน้ายอดผัก กกท. กกท.
ราดหน้า กกท
ราดหน้ากกท เดินมาตามแมพ ออกจากประตูก็จะเจอร้านนี้อยู่หัวมุม ติดถนน (แต่เห็นแปะป้ายว่ากำลังจะย้ายไปที่อื่น) ร้านขายราดหน้า เราสั่งเส้นหมี่ ใส่ไข่ด้วย ไข่จะใส่มาเหมือนเป็นไข่ดาว ชอบน้ำที่เหนียวๆ ข้นๆดีค่ะ ให้หมูเยอะดีค่ะ ราคาไม่แพง ประมาณ50กว่าบาทดูเพิ่มเติม
ราดหน้าอร่อยสุด
ขออวยยศร้านนี้เป็นมหาร้านราดหน้าสุดอร่อย 5555 เว่อไปปะ แต่อร่อยจริงอะ ขนาดกินแลบไม่ปรุงก็คืออร่อยเลย เริ่ดมาก ร้านอยู่หน้า กกท. ประตู4 เลยค่ะ รามคำแหงนี่เอง แล้วก็ยังมีเมนูผัดซีอิ้วทีีอร่อยไม่แพ้กัน เลยกินทั้ง 2 อย่างสะเลย อร่อยมาก ประทับใจ มั่นใจว่าร้านนี้ชาว กกท ต้องเคยกินแน่นอน เริ่ด!! #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม
อร่อย ให้เยอะ ไม่แพง สะอาดและใส่ใจครับ
ร้านอยู่หน้าประตู 4 กกท ตรงหลังรามนะครับ ผมสั่งผ่าน robinhood ค่าส่ง 10 บาทครับ เมนูหลากหลายและราคาไม่แพงครับ - ข้าวหมูกระเทียมไข่ดาว 60.- อร่อยดีงาม หมูนุ่มมากครับ ข้าวอร่อย ไม่ใช่ข้าวแบบถูกๆ - ผัดซีอิ๊ว 50.- หมูเยอะมาก ผักสดดีครับ รสชาติโอเค อาจจะหวานไปนิด แต่ถือว่าอร่อยเลยครับ ให้เยอะทั้งเส้นและหมู ร้านใส่ใจมาก ผมขอช้อนส้อมไป แต่ทางร้านให้ชามมาไว้ใส่ผัดซีอิ๊วด้วย อันนี้ประทับใจมากๆครับ(ผมไ...อ่านต่อ
ราดหน้าราคามิตรภาพ
#ราดหน้ายอดผักนายชุน ราดหน้ายอดผักนายชุน เส้นใหญ่ราดหน้าหมู (30 บาท) ราดหน้ายอดผักราคาดีงาม กับเส้นใหญ่ที่ผัดหอมกลิ่นกระทะ ผักคะน้าคัดสรรมาอย่างดี ไม่ขมและไม่เหนียว หมูหมักนุ่มชิ้นใหญ่ ให้มาเกินคุ้มราคา น้ำราดจะออกไปโทนรสหวาน ตัวน้ำราดอาจจะยังไม่ค่อยโดนเท่าไรคะ แต่โดยรวมเมื่อเทียบกับราคาคือดีงาม 🏡 ราดหน้ายอดผักนายชุน 📌 286 หัวหมาก บางกะปิ ⏰ 10.00 - 20.00 น.ดูเพิ่มเติม
ราดหน้าคนเยอะๆ หน้า กกท.
โฉบมาหาของกินแถวหลังราม ร้านนี้อยู่หน้าประตู 4 ของ กกท. (สนามมังคลา) ไม่สามารถจอดริมถนนได้นะค้าบ ต้องเข้าไปจอดในพื้นที่สนามกีฬา ร้านแบบเต๊นท์ นั่งโต๊ะแล้วสั่งเลย เมนูหลักของร้านก็เป็นราดหน้า แต่มีเมนูอื่นด้วย “ราดหน้าหมู” ธรรมดา 30฿ ราคาขนาดกำลังอิ่ม พิเศษ 40฿ น้ำไม่เหนียวข้นจนเกินไป “ข้าวหมูกระเทียม” ใช้หมูชิ้นจากที่เตรียมไว้ ผัดกับกระเทียม แยกออกมาชัดเจน รู้สึกแห้งไปหน่อย ปล. ...อ่านต่อ
หอมกลิ่นกระทะ น้ำราดหน้าเข้มข้น หมูนุ่มชิ้นใหญ่
สั่ง Grab เมื่อวันที่ 8/04/63 🍲🍲 เทเส้นใส่จานก็ได้กลิ่นหอมกระทะมาเลย ชวนหิวมาก ขนาดเส้นยังหอมขนาดนี้ 🥣🥣 น้ำราดเข้มข้นกลมกล่อมกำลังลงตัวเลย ส่วนหมูชิ้นใหญ่นุ่มหนากำลังดี สรุป ราคาไม่แรง รสชาตดี วัตถุดิบดีสั่งเถอะดูเพิ่มเติม