1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Gamekao Cafe' ร้านเกมส์เก่ากาแฟสด
4.1

รีวิว Gamekao Cafe' ร้านเกมส์เก่ากาแฟสด

Jeabie
30 ส.ค. 2020
กาแฟรสชาติดี เลือกสรรได้ตามใจเรา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟดริฟ

บอกตรงๆ ว่ามาตามรีวิว ร้านหาไม่ยากค่ะ ถ้าจะมาตามพิกัดในวงในมาก็มาถูก ร้านมีเมนูให้เลือกเยอะ เมล็ดกาแฟก็มีหลากหลาย วันนี้ลองดริปเย็นไม่น้ำตาล น้องบาริสต้าแนะนำดีมาก ราคาก็สมเหตุสมผล เป็นอีกร้านที่คอกาแฟไม่ควรพลาดดูเพิ่มเติม

Wanlapa
24 พ.ย. 2018
ร้านกาแฟเล็กๆ แต่มีกาแฟดีๆให้เลือก ในราคาที่ไม่ถือว่าแพง

ร้านกาแฟที่นอกจากจะใช้เมล็ดกาแฟจากภาคเหนือ และภาคใต้ของไทยให้เลือกในราคาแก้วละ 35 บาทแล้ว ยังมีเมล็ดกาแฟจากต่างประเทศให้เลือกตามความชอบในราคาที่ถือว่าไม่สูงอีกด้วย ซึ่งขึ้นอยู่กับชนิดของกาแฟ เจ้าของร้านน่ารัก อัธยาศรัยดี และเต็มใจให้คำแนะนำและความรู้เกี่ยวกับกาแฟกับลูกค้า ผ่านมาครั้งนี้รู้สึกขอบคุณเจ้าของร้าน ที่มีกาแฟดีๆให้ได้ดื่มดูเพิ่มเติม

คัทลียา แว่นแก้ว
15 พ.ค. 2024
รสชาติกาแฟดี หอม อร่อย
เมนูเด็ด: สตอเบอรี่สมูทตี้, เอสเพรสโซ่
ศรัณยู
30 ม.ค. 2024
ลาเต้ฟองนมนุ่มๆอร่อยมาก
เมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน
spicom
3 เม.ย. 2019
เพื่อกาแฟที่ดีกว่า มาลิ้มลองกันนะครับ 👍
ของเล่น อุปกรณ์ เพื่อรสชาติที่หลากหลายดื่มเพื่อเพิ่มเติมความรู้กาแฟพิเศษไทยใส่ใจทุกแก้ว
25 มิ.ย. 2017
เป็นกาแฟตามสั่ง รดชาดได้ดั่งใจ ราคาถูกมากก