- รวมรีวิว ร้านอาหาร ซุย ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ -

รีวิว ซุย ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ -
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ ข้าวหมูแดง นาคนิวาส
ซุย ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ นาคนิวาส ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เพิ่งเปิดไม่นาน ก๋วยเตี๋ยวธรรมดา 40 บาท พิเศษ 60 บาท เส้นเล็กแห้งต้มยำ พิเศษ 60 บาท ต้มยำรสชาติยังไม่นัวต้องปรุงเพิ่ม ลูกชิ้นปลาใช้ได้ หมูสับปรุงรส อร่อยดี หมูหมักนุ่มดี ตับ ลูกชิ้นแคระ เกี๊ยวกรอบ เครื่องเยอะดี ลูกชิ้นแคระดี มีซุปมาให้ก๋วยเตี๋ยวแห้งด้วย เชงเชงดี เกี้ยมอี๋น้ำต้มยำ 50 บาท ต้มยำน้ำก็ยังไม่นัว มีหมูสับเพิ่มขึ้นมา เปิด 11.00-20...อ่านต่อ
อาหารอร่อย เย็นสบาย พนักงาน ok
ผ่านหลายหนเห็นคนทานเยอะ วันนี้ได้โอกาสเลยลองซะหน่อย มาคนเดียวเลยได้ชิม 2 อย่าง หมูสับต้มบ๊วย อันนี้น้ำซุปเปรี้ยวสดชื่นเข้ากับหมูสับและบ๊วย ปลาคังชะอมผัดพริกเหลือง สั่งว่าเผ็ดน้อยก็ได้ตามนั้น เนื้อปลาเด้งเข้ากับชะอมและพริกเหลือง อร่อยจนต้องสั่งข้าวต้มเพิ่มอีกถ้วยดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย บริการดีค่ะ
อาหารอร่อย ลมโกรก ไม่อับ มีที่จอดรถเยอะ ราคาไม่แพงมากค่ะ แกงส้มแซ่บมาก รสจัดแต่ครบรสนะ ไก่ผัดเม็ดมะม่วงอร่อย ตัวไก่ทอดมากรอบๆสไตล์อาหารจีน เอ็นหอยผัดฉ่าอร่อยค่ะ หอยสด หนึบ ไม่มีกลิ่นคาวเลย ถึงคนจะเต็มร้านแต่อาหารขึ้นเร็ว บริการดีค่ะดูเพิ่มเติม