- รวมรีวิว ร้านอาหาร ส้มตำลืมผัวโภชนา1 พัทยาตลาดวัดชัย

รีวิว ส้มตำลืมผัวโภชนา1 พัทยาตลาดวัดชัย
พาคนอีสาน มากินตำหมากหุ่งอีกแล้วสู
อันนี้รูปเมื่อปีก่อนนะครับ ช่วงปกติ ไม่ใช่พื้นที่สีแดงแบบทุกวันนี้ ก็พอได้ไปเที่ยว ได้นั่งกินที่ร้านบ้างอะไรบ้าง ส่วนตอนนี้อ่ะเหรอ คิดถึงมาก อบากเที่ยวมากๆครับ ร้านนี้ก็ถึงรสถึงชาติในระดับนึง ใช้ได้ ออกรสเผ็ด มาทานได้ครับ อร่อยดูเพิ่มเติม
อร่อยเริ่ด ในซอยลับตลาดวัดชัย
เด็ดสุด..สุดเด็ดของร้านนี้ คือ ตำป่าด๊องแด๊ง เส้นคล้ายๆ เกี๊ยมอี๋ รองลงมาคือ เส้นหมี่ลวกกระเทียมเจียว และแคบหมู จะบอกกันหล่ะสิ ว่าเบๆ แค่เส้นหมี่ลวกกะแคบหมู...มันก็ใช่ แต่ก็อยากให้ลองแล้วจะรู้ว่ามันไม่เบๆดูเพิ่มเติม
ร้านลึกลับแต่แซ่บนัว
ยังคงต้องการโหลดปลาร้าเข้าเส้นถึงจะอยู่พัทยาแต่ความโหยหาปลาร้ายังมี เพื่อนสาวพาคุณป้ามาร้านลึกลับมาในซอยพัทยาใต้15 ต้องจอดรถหน้าปากซอยซึ่งหาที่จอดยากมากเพราะเป็นตลาดแล้วเดินเข้ามาอีกหน่อย จะเจอร้านส้มตำซึ่งคุณป้าตกตะลึงเพราะคนเยอะมาก เยอะแบบว่ามีที่ว่างโต๊ะเดียวพอดี แปลว่าน่าจะแซ่บจริงจัง แค่ชื่อร้านก็แซ่บแล้วส้มตำลืมผัว แบบนี้หนุ่มๆอย่าปล่อยให้แฟนมาคนเดียวนะคะ ไม่งั้นอาจจะถูกลืม สั่งมาล้นโต๊ะ...อ่านต่อ
เป็นร้านส้มตำที่ถูกปากเราที่สุดในพัทยา
ส้มตำลืมผัว ไม่ว่าร้านจะย้ายไปไหนเราก็ย้ายไปตาม!! ก็มันอร่อยจริงๆๆ รสชาติถูกปากที่สุด อยากกินรสไหนสั่งได้หมดเลย ไม่ได้มีแค่ส้มตำนะ ลาบ น้ำตก อาหารอีสานอร่อยๆก็มี คือต้องไปทุกวีคเลยละค่ะ ปัจจุบันร้านย้ายไปตั้งอยู่ในซอยบัวขาว ส่องเพจร้านในเฟสบุ๊คได้เลยค่ะมีโลเคชั่นแปะอยู่ดูเพิ่มเติม
ตำลืมผัวสมชื่อ เพราะเมียกินแล้วน่าจะลืมผัว555
เข้าซอยแถวตลาดมานิดนึงก็ถึง คือตะลึงงงง!!! เมนูส้มตำเยอะโครต!!! เกือบร้อยเมนู ที่สำคัญ ไม่แพงเลย เริ่มต้น 40-200 จะเสิร์ฟเป็นถาดกลมปริมาณใช้ได้เลย แนะนำว่าเผ็ดม๊ากกกส์ .... ขนาดบอกเอาเผ็ดกลางนะ555 ที่นั่งสะดวกสบายดี อาหารไม่แพง มาลองกันได้ดูเพิ่มเติม