- รวมรีวิว ร้านอาหาร LIVING ROOM @Park Hyatt Bangkok

5.0
รีวิว LIVING ROOM @Park Hyatt Bangkok
23 มิ.ย. 2024
ขนมอร่อยมากกกก นั่งสบายถ่ายรูปสวย เดินทางสะดวกมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท
✨🫖 วันนี้เราจะพามาทาน Afternoon Tea ที่โรงแรม Park Hyatt Bangkok อยู่แถวๆเพลินจิตใจเลย ห้องอาหารที่เราจะมาทาน คือ “The living room” จะอยู่ที่ ชั้น 9 ของโรงแรม ขึ้นลิฟต์มาได้เลย เรามาวันธรรมดาคนไม่เยอะเท่าไหร่ (แต่ถ้ามาเสาร์-อาทิตย์แนะนำให้จองล่วงหน้านะ) บรรยากาศห้องอาหารสวยเลย มีที่ให้เลือกเยอะ จะมาแบบสองคน มากลุ่มใหญ่ๆก็ได้ มีมุมให้เลือกนั่งเยอะ โทนสีจะออก แนวครีม ขาว ดำ สบายตา มุมถ่ายรูปเพี...อ่านต่อ

Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิตกินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ