5.0
ของหวาน฿฿฿฿฿

รีวิว LIVING ROOM @Park Hyatt Bangkok

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
23 มิ.ย. 2024
ขนมอร่อยมากกกก นั่งสบายถ่ายรูปสวย เดินทางสะดวกมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

✨🫖 วันนี้เราจะพามาทาน Afternoon Tea ที่โรงแรม Park Hyatt Bangkok อยู่แถวๆเพลินจิตใจเลย
ห้องอาหารที่เราจะมาทาน คือ “The living room” จะอยู่ที่ ชั้น 9 ของโรงแรม ขึ้นลิฟต์มาได้เลย เรามาวันธรรมดาคนไม่เยอะเท่าไหร่ (แต่ถ้ามาเสาร์-อาทิตย์แนะนำให้จองล่วงหน้านะ) บรรยากาศห้องอาหารสวยเลย มีที่ให้เลือกเยอะ จะมาแบบสองคน มากลุ่มใหญ่ๆก็ได้ มีมุมให้เลือกนั่งเยอะ โทนสีจะออก แนวครีม ขาว ดำ สบายตา มุมถ่ายรูปเพี...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square