- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวต้มสยอง

รีวิว ข้าวต้มสยอง
หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา
ข้าวต้มสยอง เมนูเด็ดที่มาแล้วต้องสั่ง คือ "หมูแดง" เป็นหมูแดงย่างหอมๆ หอมเครื่องเทศ หมูนุ่มอร่อยๆค่ะ รายการที่สั่งวันนี้ -หมูแดง -หมูทอด -ผัดผักบุ้ง -ยำกุงเชียง -ไส้ -ข้าวต้ม -ผัดหัวไชโป๊ เสิร์ฟมาจานเล็ก จะได้ชิมได้หลายเมนูค่ะ ผ่านมาศรีสำโรงแวะมาลองทานกันนะคะดูเพิ่มเติม
ร้านน่ากลัว แต่กับข้าวอร่อยนะ
คือจะขอข้ามบรรยากาศร้านไปละกันนะ 555 เดี๋ยวจะพาลไม่อยากกินซะ ถ่ายรูปร้านแบบไกลๆให้ดู ใครอยากรู้ต้องมาดูเอง อิอิ ที่จริงร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่นะคะ กินมาตั้งแต่เด็กๆ ตั้งแต่ยังไม่ตกแต่งร้านแบบนี้ แต่ด้วยการตกแต่งเนี่ยแหละ ร้านนี้เคยออกทีวีมาเยอะเลยนะ พูดถึงกับข้าว จานจะเล็กนิดนึง อาศัยสั่งเยอะๆเอา 55 กับข้าวมีหมูกรอบ (เด็ด) หมูโค้ว ยำผักกาดดอง ฯลฯ ตามสั่งจะเป็นพวกผัดผักนะคะ สั่งข้าวต้มสัก 2 ถ้วย ...อ่านต่อ
ข้าวต้มสยอง. เมนูเด็ด หมูแดงย่าง เนื้อนุ่มๆๆ
ข้าวต้มสยอง. เมนูเด็ด ที่พวกเราชอบกันมากๆ คือ หมูแดง ของทางร้านค่ะ เค้าใช้เนื้อสันทำ เนื้อจะนุ่ม มากๆๆ เหมือนแบบว่า ย่างแค่พอสุก. เนื้อหมูแดง จะยังมีความฉ่ำ ความนุ่ม. ทานกับข้าวต้มร้อนๆๆ อร่อยมากๆเลยคะ แนะนำ นะคะ ใครชอบ แนวๆนี้ลิงแวะมาทาน จานละ 30 บาท กับข้าว จานเล็กๆ สามารถ ทานได้ หลายๆ อย่าง เมนูแนะนำ หมูแดง หมูกรอบ ผัดผักกาดหวาน ผัดผักบุ้งไฟแดง ยำไข่เค็ม ยำกุ้งแห้ง ไม้อ่อนดูเพิ่มเติม