4.4

รีวิว ครัว สี่ อ. เขื่อนท่านา

FerNerF
3 พ.ค. 2018
ไก่ต้มน้ำปลาคือเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ต้มน้ำปลา

มาสัมมนาที่เขื่อนท่าทุ่งนา จึงออกไปสั่งไก่ ที่เค้าว่ากันว่าเด็ด ตัวละ 350-360 บาท มีอาหารอื่นๆด้วย แต่ไม่ได้สั่ง เราสั่งไก่แบบเอากลับ ไก่ชุ่มฉ่ำมาก อร่อยนุ่ม ราคาสูงเล็กน้อย แต่อร่อยๆจริงๆนะ หากจะสั่งไก่ต้มน้ำปลาโทรไปถามที่ร้านก่อนก็ได้ค่ะ บางทีไก่หมดแล้ว เค้าจะต้มให้ใหม่ ประมาณ 1 ชม ค่ะ ขับรถออกมาจากเขื่อนท่าทุ่งนา อยู่ฝั่งตรงข้ามเลยค่ะดูเพิ่มเติม

26 ม.ค. 2013
อาหารไทยอร่อยๆ จ้ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ต้มน้ำปลา

อาหารไทยอร่อยเด็ด รสจัดจ้าน แนะนำ ไก้ต้มน้ำปลา (ตัวใหญ่มาก) และ ผัดพริกแกงไก่หน่อไม้ดอง (จานใหญ่มาก) ถ้ามาเที่ยวน้ำตกเอราวัณ ร้านจะอยู่ตรงข้าม ทางเข้าเขื่อนท่าทุ่งนา ก่อนถึงน้ำตกเอราวัณ นะคะ :-) มื้อนี้ 2 อย่าง ข้าว 2 จาน น้ำเปล่า 1 ขวด 475฿ (ห่อกลับบ้านทาน ได้ 2 มื้อนะคะ)ดูเพิ่มเติม

11 พ.ย. 2012
อร่อยเด็ด ไบบไทยๆ
28 ก.ย. 2014
ที่สุดของ ไก่ต้มน้ำปลา
เมนูเด็ด: กระเพราหมู, ไก่ต้มน้ำปลา

เริ่มทานไก่ต้มน้ำปลาร้านนี้เมื่อ 9 ปีก่อน ถึงวันนี้ก็ยังอยากไปทานอยู่ ร้านนี้ใช้ไก่ไทยค่อนข้างตัวใหญ่ แต่เนื้อที่ได้ก็ยังอร่อย น้ำที่ใช้ราดไก่ เข้มข้น เค็มๆดี เหยาะน้ำจิ้มของเขาหน่อย อร่อยได้เรื่องเลย เมนูง่ายๆที่สั่งคือ ผัดกระเพรา ที่นี้ใช้กระเพราแดง "ป่า" ผัดได้หอมและรสชาติดีมาก เผ็ดแบบกินแกงป่าเลย รายการกระเพรานี้ต้องให้แม่ครัวใหญ่เป็นคนผัดนะครับ คนอื่นผัดไม่อร่อย..อ่านต่อ

TAMABONO
17 ก.พ. 2020
ร้านอาหารรสชาติจัดจ้านทางขึ้นเขื่อนท่าทุ่งนา
13 ม.ค. 2013
ไก่ต้มน้ำปลานุ่มมาก