1. รวมรีวิว ร้านอาหาร อร่อยเด็ด ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ หทัยราษฎร์

รีวิว อร่อยเด็ด ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ หทัยราษฎร์

ใบหม่อน 🐲 🐲
10 ก.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวเนื้ออร่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อรวม

[ถ.หทัยราษฎร์] ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อและข้าวหมกเปิดใหม่ไม่นานมานี้บน ถ.หทัยราษฎร์ ช่วงต่อจาก ถ.สายไหม ร้านเป็นแบบเปิดโล่ง ต้องจอดรถริมถนน ร้านไม่มีหมูนะคะ เพราะเป็นร้านมุสลิม ลอง เกาเหลาเนื้อ (50฿) เป็นแบบน้ำใส มีรสเผ็ดนิดๆ น้ำซุปมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เครื่องมีเนื้อสด เนื้อเปื่อย ลูกชิ้น และเครื่องใน รวมๆ อร่อยใช้ได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

13 ก.พ. 2019
เนื้อดีมากกกกก น้ำซุปรสชาติดีจ้า
Natthajak Hiranpanyapach
23 ต.ค. 2020
อร่อยครับ น้ำซุปหอมอร่อยดี
เมนูเด็ด: เส้นหมี่ ลูกชิ้นเอ็น, เส้นหมี่ทุกอย่าง, เกาเหลาลูกชิ้นเนื้อเปื่อย, เส้นหมี่ลูกชิ้น
Phakawan Chalermpol
24 ธ.ค. 2019
อาหารอิสลาม...อร่อยต้องแวะทาน...เพราะหาร้านอร่อยทานยาก...
19 ธ.ค. 2019
ข้าวเนื้ออบ