3.7

รีวิว Bingsu Nom6

Foodtraveler_theworld
12.5k4.3k24k
อาหารไซต์ XL จานใหญ่อิ่มจุกๆ

หลากหลายเมนูของร้านนี้ที่สามารถที่จะเลือกทานได้ เป็นเมนูทำอาหารไทย อาหารจัดจ้าน พิซซ่า พาสต้า รวมไปถึงอาหารเกาหลี เสริฟมาด้วยขนาดใหญ่ ไซต์ XL เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานอาหารนานาชาติ หรือชอบทานความหลากหลายหลายอย่างในร้านเดียว เป็นร้านอาจจะไม่ได้ตกแต่งเยอะมากนัก แต่ถ้าใครต้องการความหลากหลายของอาหารรสชาติใช้ได้ก็สามารถมาทานได้ #TasteTheFestive #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

Janthima Inthongkum
2 ม.ค. 2019
มันดีต่อใจ ของหวาน

ร้านนี้สุดยอดมากมีเมนูให้เลือกเยอะ ของคาวของหวานมาที่นี่จบเลย บิงซูจัดว่าเด็ด เครปก็อร่อยฟินหมดจาน เครื่องดื่มอร่อย ร้านนั่งสบายมีหลายมุม ร้านติดถนนหาไม่ยาก เหมาะกับทุกคริบครัว เด็ก ผู้ใหญ่ มาแล้วติดใจแน่นอนดูเพิ่มเติม

Tune Non
7206712
17 ส.ค. 2017
มันชีสมากกกก

เป็นร้านบิงซูที่ไม่ได้ขายเฉพาะบิงซูแต่มีทั่งอาหารและเครื่องดื่มที่น่าทานอีกด้วย ที่ชอบสุดคือเฟรนฟรายราดชีสไหลเยิ่มๆ ชีสที่ดีเลยค่ะเค็มๆมันๆข้นๆกับเฟรนฟรายร้อนๆ ส่วนบิงซูชอบเป็นผลไม้ค่ะให้ปลไม้เยอะและมีหลายอย่างอ่านต่อ

Ant'Ant Formica
22 มิ.ย. 2018
Bigsu เด็ดๆย่านหนองจอกค่ะซิส ไปโดนได้ เด็ดอยู่นะยูวว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บิงซูสตอเบอร์รี่, บิงซูมะม่วง

ไม่ยักกะคิดว่าหนองจอกจะมีร้านอะไรแบบนี้ด้วย ทำออกมาได้ดีมากๆ ในราคาที่ไม่แพงจนเกินไป มีโอกาสได้สั่งมาชิมสองเมนูคือ บิงซูสตอเบอร์รี่กับมะม่วง อร่อยมากๆค่ะ ควรค่าแห่งการไปลองชิม น้ำแข็งเกล็ดละเอียดใช้ได้เลย มีทั้งเนูคาวและหวาน การตกแต่งร้านก็ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียวค่ะ สวยดี ชอบค่ะดูเพิ่มเติม

Ann Duangkaew
25 พ.ย. 2018
บิงซูรสชาติเด็ด ของหวานมากมาย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูสตอเบอร์รี่

ของหวาน บิงซู คากิโกริ ไอติม อร่อยมากๆ ราคาไม่แพง รสชาติสามารถเทียบได้กับร้านของหวานในห้าง แถมราคาถูกกว่า มี Topping ให้เลือกเยอะ ขนมหวานหลากหลายจนเลือกไม่ถูก ร้านติดๆกันมีบุฟเฟ่ต์เนื้อด้วย บรรยากาศร้านดี อยู่ถนนเส้นคู้ขวาหนองจอกดูเพิ่มเติม

enjoymaDna
30 เม.ย. 2019
บิงซูของหวานคือดี

อาหารดี แต่ขั้นกว่าคือขนมหวานดีมากๆ idea ในอาหารก็น่ารัก ร้านหาง่ายติดถนน บิงซูสตอเบอร์รี่บิงซูสตอเบอร์รี่ ปกติจะกินถาดใหญ่แต่วันนี้ไปแค่ 2 คนแค่นี้พอดูเพิ่มเติม

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)
GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS ชั้น B โลโก้ปากแลบลิ้น ติดบันไดเลื่อนหน้าท้อป
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้