3.7

รีวิว Food & Beverage By Nangaek

ใบหม่อน 🐲 🐲
31 ม.ค. 2018
ลองสั่งแบบเซ็ตเมนู คุ้มค่าดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดผักรวมมิตร, ต้มแซบกระดูกอ่อน + ข้าวผัดผักรวม, ต้มแซบกระดูกอ่อน

(ถ.หทัยราษฎร์) ร้านอาหาร คาเฟ่ บรรยากาศชิลๆ จอดรถได้ริมถนนค่ะ ร้านมีอาหารจานเดียว ขนม และเครื่องดื่มให้เลือกลอง ทางร้านแนะนำว่ามีเป็นเซ็ตเมนู คือเป็นข้าวราด พร้อมกับเมนูน้ำแกง ราคา 79B ก็เลยลองสั่งเป็นเซ็ต ข้าวผัดผักรวมมิตร + ต้มแซ่บกระดูกอ่อนค่ะ ข้าวผัดผักรวมมิตร - ข้าวนิ่มดีงามค่ะ ผัดผักรวมมิตร ผักนิ่มเกินไปนิด แต่รสชาติกลมกล่อมกำลังดี ต้มแซ่บกระดูกอ่อน - เสิร์ฟมาในหม้อไฟขนาดเล็ก กร...อ่านต่อ

Janthima Inthongkum
10 ก.ย. 2017
ร้านนั่งสบาย เครื่องดื่มเยี่ยม

@ร้านนางเอก บรรยากาศร้านโปร่ง นั่งสบาย มีที่นั่งเยอะ บริการดี แต่แอร์ไม่ค่อยเย็น เครื่องดื่มอร่อยใช้ได้เลย 👍🏻 -สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล รสชาติอ่อนไปนิดไม่จัดจ้าน แต่วัตถุดิบสดใช้ได้ -สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าเบคอน รสชาติเข้มข้น อันนี้ชอบอร่อยจนหมดจาน -ผักโขมอบชีส หน้าตาโอเค รสชาติอ่อนๆแต่พอได้ -ปีกไก่บนบาร์บีคิว ไก่ทอดอร่อยซอสเข้มข้นดี -บิงชูสตอเบอรี่ รสชาติใช้ได้อร่อยดูเพิ่มเติม

16 ก.ค. 2017
ร้านน่ารักค่ะ ชอบบรรยายกาศชิวๆเพลงเพราะค่ะชอบมาก

ร้านสวยค่ะ สามารถมานัดเพื่อนๆมานั่งชิงมาถ่ายรูปเล่นกันได้เลย เเสงสวยมาก55555. เปิดเพลงก็เพราะค่ะ เพลงถูกใจมาก ส่วนอาหารรสชาติที่นี้ค่อนข้างอ่อนค่ะ ไม่จัดจ้าน อยากให้ทำให้มีรสชาติที่เข้มข้นกว่านี้ อาหารค่อนข้างช้านิดนึง เเต่รอได้ค่ะเเต่ถ้าทำให้เร็วกว่านี้จะได้ใจมาก5555 โดยรวมโอเคค่ะ เดียวจะไปลองของหวานด้วยค่ะเห็นน่าทานอยู่เหมือนกัน😋ดูเพิ่มเติม

คาโบนาร่าเเฮมเบคอนค่ะ รสชาติอ่อนมาก ถ้ามีรสชาติอีกนิดจะโอเคมากค่ะอันนี้พ่อค้าใจดีให้มาชิมค่ะ รสชาติอร่อยเลยค่ะ อันนี้ผ่านเลยโอเคมาก🤗สเต็กไก่พริกไทยดำ เนื้อไก่โอเคค่ะ เเต่จะไม่มีค่อยรสชาติเลย อ่อนมากๆส่วนซอสก็ด้วย
9 ม.ค. 2018
ร้านสะอาด ตกแต่งสวยงามสไตร์ Loft บรรยากาศดี รสชาติเยี่ยม ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้เบคอนคาโบนาร่า, สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล, สเต็กหมูพริกไทดำ

บรรยากาศร้านโดยรวมดูดี อยู่ฝั่งตรงข้ามตลาดมารวยอาหารรสชาติเยี่ยม มีทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง ลูกชายชอบทานมากโดยเฉพาะสปาเก็ตตี้เบค่อนทอด กับเกี๊ยวห่อชีส ต้องทานทุกครั้ง สเต็กหมูนุ่มมาก ร้านกว้างขวางสะอาดตา เป็นร้านแนะนำอีกร้านสำหรับครอบครัวครับดูเพิ่มเติม

ชัชชัยยชญ์ จิระชนาภัทร
13 ก.ค. 2017
บรรยากาศดีอาหารอร่อยหลากหลายราคาสบายๆ พระเอกอย่างพี่ชอบใจในนางเอกของพี่
Ball Makmild
13 ก.ค. 2017
ร้านสวยบรรยากาศดีมากครับ แนะนำครับ