- รวมรีวิว ร้านอาหาร ส.ขอนแก่น สนามบินดอนเมือง สนามบินดอนเมือง

4.6
รีวิว ส.ขอนแก่น สนามบินดอนเมือง สนามบินดอนเมือง
16 พ.ย. 2017
ร้านนี้อร่อย ราคาไม่แพง
แวะดอนเมืองทุกที กินร้านนี้ตลอดเลยค่ะ กับข้าวจับคู่ง่ายๆ ข้าวไข่เจียวกับแกงส้มดอกแค ถือว่าเป็นของคู่กันอยู่แล้ว ไข่เจียวร้านนี้จะทอดจานต่อจานเลยได้กินแบบร้อนๆค่ะ ส่วนแกงส้มก็อร่อย ไม่เผ็ดเกินไป ซดน้ำได้ค่ะดูเพิ่มเติม
9 ก.ค. 2017
สะดวก สะอาด ราคาถูกได้มาตรฐาน
ส.ขอนแก่น ได้มาเปิดร้านอาหาร ในอาคาร ที่พักผู้โดยสาร สนามบินดอนเมืองชั้น 3 เหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว และราคาเบาๆ ส.ขอนแก่น ตอบโจทย์ตรงใจลูกค้า กลุ่มนี้ สำหรับเรื่อง รสชาดของอาหาร รสชาดดี ทำสดใหม่ ทุกชาม รวดเร็วทันใจ มีหลากหลายเมนู ก่อนบินหรือลงจากเครื่อง อย่าลืมแวะมาชิมกันนะครับอ่านต่อ