3.2

รีวิว Black Canyon รพ.พญาไท 2

Foodiary
29 มิ.ย. 2022
ฝากท้องได้ค่ะ

8/64 ช่วงนี้ร้านอาหารเดลิเวอรีได้อย่างเดียว แต่ร้านนี้และศูนย์อาหารในโรงพยาบาลเปิดให้นั่งทานได้ค่ะ มาตรการคือนั่งทานได้โต๊ะละคน มาด้วยกันก็คนละโต๊ะค่ะ แต่ละโต๊ะห่างกันค่อนข้างเยอะ สปาเกตตีขี้เมาทะเล (155 บาท) รสจัดดี ข้าวผัดน้ำพริกกุ้งสด (138 บาท) มีกุ้งแอบอยู่ในข้าวผัดสี่ตัว ข้าวผัดดีไม่เละ รสนำ้พริกอ่อนไปนิดดูเพิ่มเติม

pong nattapong
11 ต.ค. 2020
ร้านอาหารใน รพ สะดวกรวดเร็ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่สับ

ร้าน Black Canyon ใน รพ ถือเป็นทางเลือกของคนที่มาทำธุระ ติดต่อ จะได้ทานอาหารด้วยความรวดเร็ว ก๋วยเตี๊ยวไก่สับ เป็นทางเลือกอาหาร ทีสะดวก รวดเร็ว ทันใจ - เข้าใจว่าตักใส่จาน - เวฟ ให้ร้อน รสชาติถือว่า ทานแก้หิวได้ครับดูเพิ่มเติม

Sumana
28 พ.ย. 2019
ร้านอาหารในโรงพยาบาลพญาไท 2
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูทอด แกงส้มชะอมกุ้ง

มาทำธุระที่ รพ. ก็จะแวะกินข้าวใน รพ. พญาไท ชั้น 2 ตึก A ด้านหลัง จะมีร้านอาหารติดแอร์ นั่งทานสบายๆ ร้านค่อนข้างใหญ่ พนักงานมีไม่กี่คน ดูแลพอสมควร อาหารได้ค่อนข้างเร็ว สั่งเป็นอาหารเซต ราคา 165 บาท หมูทอดอร่อยกรอบไม่เหนียว แกงส้มมีกุ้งตัวเดียว ราคาโหดอยู่ดูเพิ่มเติม

Ville
22 ต.ค. 2017
สาขาแอบๆอยู่โซนที่จอดรถ

เป็นร้านที่ไม่ค่อยได้เข้ากินบ่อยเท่าไหร่ ครั้งนี้เข้าไปเพราะมีอาหารเจ เมนูปกติก้อเห็นมีทั้งมังสวิรติ ทั้งปกติ พอช่วงเจก้อมีอาหารเจออกมาให้เลือกด้วย รสชาติอาหารเจเค้าก้อใช้ได้อยู่นะ สาขานี้ติดตรงพื้นที่นิดนึง เพดานมันต่ำๆ ทำให้รู้สึกอึดอัด ตัวร้านก้อตั้งโซนใกล้ที่จอดรถเลยดูเพิ่มเติม

Nopchaling
7 พ.ย. 2018
ฝากท้องได้เมื่อมาตรวจสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลา

พิกัด : ชั้น2 จากที่จอดรถ เชื่อมไปตึก A ของโรงพยาบาล มาตรวจสุขภาพตอนเช้าที่โรงพยาบาลระหว่างรอผลเลือด เลนแวะมาทานอาหารเช้าที่ black canyon ร้านออกจะหายาก ไม่ได้ตั้งอยู่ในจุดโดดเด่นและการวาง layout โต๊ะดูแปลกหน่อยๆ แอร์เย็น ส่งเสียงดังไปนิด สั่งข้าวต้มปลาอุ่นๆ เพื่อรองท้อง ปลาเนื้อแน่น เห็ดให้เยอะ อร่อยใช้ได้เลย และสั่งโกโก้ร้อน มีให้บิสกิตเเละนมข้นมาจิ้มทานคู่กันเป็น gimmick อิ่มไปอีกแบบ ช...อ่านต่อ

Navipat
24 ธ.ค. 2017
อีกหนึ่งตัวเลือกในโรงพยาบาล

ร้านนี้อยู่ในโซนห้องอาหารชั้น 2 อาคารจอดรถของโรงพยาบาล เห็นโฆษณาเมนูข้าวไข่ข้นเลยสั่งมาลองชิม ซึ่งส่วนตัวค่อนข้างผิดหวังเพราะไข่สุกทั้งแผ่นและแข็งเกินกว่าจะเรียกว่าไข่ข้น ส่วนกะเพราะก็ไม่จัดจ้าน ชืดไปหน่อยคงต้องขอเลี่ยงเมนูนี้อีก ส่วนเมนูอื่นๆ ที่เคยทานมาก็ตามมาตรฐานของร้านค่ะดูเพิ่มเติม

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿
Lay Lao - Ari เล ลาว อารีย์
Lay Lao - Ari เล ลาวอารีย์ (Ari)
ร้านอาหารอีสาน & ซีฟู้ด จัดจ้านในย่านอารีย์ โดยฝีมือครอบครัวคนหัวหิน
3.9