3.9

รีวิว เจียมจันทร์โภชนาByวรรณา

27 ก.ย. 2023
เป็ดพะโล้ ร้านเก่าแก่ ดีจริง นุ่ม หอม ไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดพะโล้

เอ้า พลาดได้ไงเนี่ย มาตลาดท่าคาตั้งหลายครั้ง เพิ่งเคยกินร้านนี้เป็นครั้งแรก วันนี้มาสะดุดเพราะป้าย เชลล์ชวนชิมเป็ดพะโล้ ร้านอยู่ในตลาดท่าคา มุมด้านในซ้ายมือค่ะ ดูเป็นร้านที่คนพื้นที่กินกัน ราคาไม่แรงเลย เป็ดพะโล้อร่อยจริงจัง เป็ดนุ่ม ทำไม่เค็มจนเกินไปด้วย เดี๋ยวนี้หาเป็ดพะโล้อร่อยๆ ยากเหมือนกันนะ ส่วนใหญ่มักจะเนื้อแน่นๆ หน่อย ที่นี่เนื้อนุ่มเลย อร่อยค่ะ ชอบๆ ผัดฉ่าลูกชิ้นปลากรายก็อร่อยนะคะ แต...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
18 ก.ค. 2018
เป็ดพะโล้นุ่มอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เลือดเป็ด, เป็ดพะโล้, ยำแก้มหมู

(ตลาดท่านา) อีกหนึ่งร้านโปรด ณ ตลาดท่านาค่ะ เป็ดพะโล้ร้านนี้เนื้อนุ่มอร่อย น้ำพะโล้ก็รสชาติดี ซื้อกลับบ้าน ครึ่งตัว 170B ก็ราคาไม่แพงค่ะ อีกเมนูที่ชอบคือเลือดเป็ดค่ะ ถุงละ 20B เท่านั้นเอง ให้มาเต็มถุง เลือดนิ่มอร่อย และอีกเมนูห้ามพลาด คือ ยำชิ้นส่วนหมูค่ะ วันที่ไป เหลือแต่แก้มหมู ก็จัดมา 1 ถุง 40B เค้ายำแบบแห้งๆ รสชาติจัดจ้านดีค่ะดูเพิ่มเติม

20฿ครึ่งตัว 170฿ อร่อยๆ40฿ จัดจ้านดี
ใบหม่อน 🐲 🐲
10 ก.พ. 2017
เป็ดพะโล้เจ้าแรกของนครชัยศรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เลือดเป็ด, หูหมู แก้มหมู ลิ้นหมู ยำ, เป็ดพะโล้

มาตลาดท่านาบ่อยๆ แต่ก็ไม่เคยลองร้านเป็ดพะโล้เจียมจันทร์ซักทีค่ะ ร้านนี้เป็นร้านดังประจำนครชัยศรี มีหลายสาขา สำหรับสาขานี้อยู่ด้านในตลาดท่านาค่ะ วันนี้ซื้อกลับบ้านค่ะ 1. เป็ดพะโล้จานเล็ก (60฿) เป็ดเนื้อหนึบๆ หนังก็หนุบหนับ อร่อยดีค่ะ แต่น้ำพะโล้เค็มไปนิด ทานเป็ดราดน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวอร่อยกว่าค่ะ 2. หูหมู ลิ้นหมู แก้มหมู ยำ (40฿) ชอบเมนูนี้นะคะ ยำมารสชาติจัดจ้าน ชิ้นส่วนหมูหอมพะโล้ ลิ้นหมูอร่อยม...อ่านต่อ

dusanee
2 ก.ค. 2017
เป็ดพะโล้เจ้าดัง รสชาติดีค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เป็ดพะโล้

เข้าตลาดท่านา ตั้งใจมาทานก๋วยจั๊บ แต่พอถึงหน้าร้าน ไม่เห็นร้านก๋วยจั๊บขาย จึงมาสั่งเป็ดพะโล้ทานแทนค่ะ ทางร้านมีรายการอาหารให้เลือกเยอะ เราเลือกสั่งเป็ดพะโล้จานเล็ก (60 บาท) กับข้าวเปล่า 1 ถ้วยค่ะ เป็ดพะโล้จานเล็ก เสิร์ฟพร้อมเลือดเป็ดด้วย รสชาติ...เนื้อเป็ดนุ่ม น้ำราดออกรสเค็ม เลือดนุ่มรวม ๆ รสชาติดีค่ะ ร้านเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้ม 2 รส ถ้วยเต้าเจี้ยวจะหวานหน่อย ส่วนตัวชอบอีกถ้วย พริกบดน้ำส้มค่ะ ...อ่านต่อ

Pangeataround
15 มิ.ย. 2016
เป็ดพะโล้ในตลาดท่านา อย่างอื่นก็อร่อยและราคาไม่แพง

มาทัวร์นครปฐมแบบเช้าไปเย็นกลับ เริ่มทัวร์จาก ตลาดท่านาเลยคะ ร้านเจียมจันทร์โภชนา (ร้านใน) เป็นร้านตั้งอยู่ในตลาด ท่านา เดินเข้ามาในตลาดร้านจะอยู่ซ้ายมือท้ายตลาด เห็นป้ายเชลล์ชวนชิมเด่นเป็นสง่า ถึงจะเป็นร้านที่ได้เชลล์ชวนชิม เกี่ยวกับเป็ดพะโล้ แต่ว่า เขาก็มีอาหาร ตามสั่งหลายอย่าง ราคาของเขาไม่แพงเลยด้วย ทำให้เรากินได้หลายอย่าง เลย = เป็ดพะโล้ จานเล็ก 60B = ชามเล็กแต่สามารถกิน ...อ่านต่อ

cherry
9 มิ.ย. 2015
มาตลาดท่านา ต้องแวะซื้อเป็ดเจียมจันทร์

ด้วยความบังเอิญ มาลองทานร้านนี้เมื่อก่อนหน้าโน้นนนน ทำให้แม่ติดใจเป็ดพะโล้ร้านนี้มาก ถ้ามาตลาดท่านาก็ต้องมาซื้อเป็ดติดไม้ติดมือกลับไปตลอด วันนั้นเรามาถึงบ่ายแก่ๆ เหลือเป็ดตัวสุดท้ายพอดี (โชคดีเป็นของเรา ^_^) สั่งสับครึ่งตัวเลาะกระดูก อีกครึ่งไม่สับค่ะเผื่อไว้ทำอย่างอื่นอีก (ตามประสาคุณแม่) ใครผ่านไปผ่านมาตลาดท่านาลองมาชิมกันนะคะดูเพิ่มเติม

หน้าร้านเมนูกำลังชำแหละนามบัตร

ฉ่ำพุง พุทธมณฑล สาย. 5
ฉ่ำพุงพุทธมณฑล สาย. 5
ร้านตามสั่งเมนูซิกเนเจอร์ สูตรครอบครัวผสานประสบการณ์เชฟจากออสเตรเลีย