3.8

รีวิว เตี๋ยวหมูน้ำใส เย็นตาโฟ ต้มยำ

Arex
26 มิ.ย. 2019
ลูกชิ้นคุณภาพดี น้ำก๋วยเตี๋ยวต้มยำปรุงยาก

ร้านอยู่ในซอยข้างรพ.ยันฮี ลูกชิ้นน่าทานมากเลยต้องสั่งมาชิมครับ น้ำก๋วยเตี๋ยวไม่ร้อนเลยแค่อุ่นๆ หรือผมไป9โมงเช้าไม่รู้สินะ เย็นตาโฟต้มยำก้อเปรี้ยวโด่ๆ ปรุงแล้วก้อไม่ถูกใจตัวเองเป็นอะไรที่พูดยากครับ แต่ลูกชิ้น ปลาหมึกกรอบ สดกรอบดีมาก เส้นก้อนุ่มเหนียว แต่ให้ปริมาณเยอะดี น่าจะพลาดอะไรสักอย่างไม่ว่ากันนะครับ คนทำเป็นผู้ชายนะครับ..คราวหน้าต้องไปลองใหม่ดูเพิ่มเติม

4 ก.พ. 2018
ก๋วยเตี๋ยวหน้าตาบ้านๆ รสชาติอร่อย

ร้านก๋วยเตี๋ยว หน้าตาบ้านๆ ที่ต้องมาแวะทุกครั้ง ที่มาแถวรพ.ยันฮี ร้านอยู่ใกล้ๆลานจอดรถของรพ. สามารถจอดและเดินมาทานได้สะดวก มีทั้งก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวหมู ต้มยำให้เลือก ราคาเพียง 35 บาท ได้มาเต็มชามเลย ถือว่าถูกมาก ลุงและป้าคนขาย อัธยาศัยดี บางวันหมดเร็ว ไม่ถึงบ่ายโมง หมดแล้วดูเพิ่มเติม

ellely
12 ก.ค. 2017
อร่อย ถูกปาก ไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล็กต้มยำรวมลูกชิ้น

ช่วงเช้าอยากหาอาหารเบาๆ ทานสักจาน เลยเดินผ่านเห็นร้านก๋วยเตี๋ยวจัดร้านด้วยลูกชิ้นหลากหลายดีเลยขอแวะร้านชิมหน่อยค่ะ พอชิมแล้ว รสขาติน้ำซุปก็หอมอ่อนๆค่ะ ลูกชิ้นอร่อยดีค่ะ แล้วแต่ความชอบของแต่ละท่านนะค่ะดูเพิ่มเติม

อร่อยค่ะ
tonfoodie
13 พ.ค. 2018
ถูก ให้เยอะ คุ้มค่า

ร้านนี้ตั้งอยู่ระหว่างตัว รพ ยันฮีและลานจอดรถของรพ. เป็นร้านเล็ก มีอยู่ไม่กี่ที่โต๊ะ นับได้ไม่เกิน 10 ของหมดเร็วมาก ไปถึงตอนเที่ยงของเริ่มหมดแล้ว สั่งเล็กแห้งพิเศษ 40 บาท ให้เยอะมาก มาพร้อมซุป ลูกชิ้นและหมูรสชาติธรรมดา เหมือนไม่ได้ปรุงอะไรมาก แต่ก็พอกินได้ดูเพิ่มเติม

3 มี.ค. 2018
อร่อยสะอาด. มีเกี้ยวอี๋ ด้วยค่ะ