- รวมรีวิว ร้านอาหาร กาแฟสร้างสรรค์ ฟ้าฮ่าม

รีวิว กาแฟสร้างสรรค์ ฟ้าฮ่าม
สร้างสรรค์กาแฟ ต้นเปา
ร้านสร้างสรรค์กาแฟ ต้นเปาตั้งอยู่ถนนเส้นสันกำแพงสายเก่า ตัวร้านเป็นห้องแอร์ใหญ่นั่งสบายร้านกว้าง นอกจากเครื่องดื่มแล้วร้านมีขนมทานเล่นเล็กๆน้อยๆ สั่งชาไทยกับชาเขียวมาทาน รสชาติอร่อยหอมเข้มข้น ราคาไม่แพง โดยรวมโอเคครับดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเข้มๆ บรรยากาศโล่งๆ
หากคุณมุ่มหน้าไปทางสันกำแพงด้วยถนนสายเก่า เรานำเสนอร้านกาแฟสร้างสรรค์ ราคา 50-60บาท สำหรับเมนูเย็น ร้านนี้มีที่จอดรถกว้างขวาง มีเซเว่นอยู่ข้างๆ สามาถจอดพักระหว่างทางได้ วันนี้เราลอง 2 เมนู ถือว่าโอเค กาแฟใช้ได้ หากใครใข้เอไอเอส สามารถใช้ส่วนลดได้ด้วย แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟบนถนนสายวัฒนธรรม
ร้านกาแฟสร้างสรค์ตั้งเด่นเป็นสง่าบนเส้นสันกำแพงสายเก่าช่วงบ่อสร้าง ถ้ามาจากตัวเมืองเชียงใหม่ก็อยู่ซ้ายมือ สังเกตง่าย มีเมนูเครื่องดื่ม เบเกอร์รี่เพียบ มีไก่ทอดสไตล์เกาหลีด้วยนะ ให้เลือกซอส 3 แบบ น้ำแดง บาบีคิว น้ำปลาหวานดูเพิ่มเติม
สร้างสรรค์คอฟฟี่ ความสร้างสรรค์ที่ลงตัว
สร้างสรรค์กาแฟ ร้านกาแฟฮิปๆ การตกแต่งร้านจะเป็นกระจกใสมองเห็นข้างในร้านอย่างชัดเจน เมนูของร้านก็จะมีทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่และอาหาร กาแฟสร้างสรรค์ปั่น รสชาติและกลิ่นอารมณ์จะคล้ายๆกาแฟโบราณ หอมหวานกำลังดี ชาเขียว ไม่หวาน มีความหอมชาเขียว เข้มข้น แต่ไม่หวาน ตามแบบฉบับ ที่เจ้าของ review ชอบ มีความมันของฟองนมอยู่หน่อยๆอร่อยดีค่ะ โทสชาเขียว ได้ไอศครีมมา 2 ลูก ตัวขนมปังโทส ไม่หวานจัดจนเกินไป ตัวข...อ่านต่อ
กาแฟหอม ชื่อน่ารัก กาแฟสร้างสรรค์
มาทำธุระแถวต้นเปาเห็นร้านกาแฟขาวขาวประตูกระจกสีดำน่านั่งมากเลยชื่อร้านกาแฟก็น่ารัก สร้างสรรค์กาแฟ ก็เลยลองเข้ามาชิมดูกาแฟดีงามลาเต้หอมมากใช้กาแฟดีค่ะชอบบาริสต้าโดนเทรนมาอย่างดีวาดลาเต้ได้สวยงามมากเลยมีอาหารเบาเบาให้เราชิมด้วยอย่างเช่นสลัดไก่ทอดแล้วก็สปาเกตตี้คาโบนาลาอยู่ติดถนนใหญ่สายสันกำแพงเก่า ชอบคะดูเพิ่มเติม
เด่นสะดุดตาจนเลี้ยวกลับมาจอด
อยากลองหาร้านกาแฟกับอาหารใหม่ๆแถวสันกำแพง ก้อเลยขับมาเจอร้านนี้ อยู่ใกล้ๆกับ 7 และเทศบาลต้นเปาที่จอดรถกว้างขวางจอดง่าย ร้านตกแต่งแนวโปร่งๆรู้สึกกันเอง ไม่อึดอัด ราคาไม่แพงถือว่ากลางๆ รสชาติอาหารอร่อยดีค่ะ กาแฟก็หอมมันดูเพิ่มเติม