3.5

รีวิว Paul JR Sapporo

☻ ă ⓜ ყ ☻
2 ส.ค. 2017
คุณภาพและรสชาติ​คล้ายกับสาขาเตเฌเวในฝรั่งเศส... คหสต.สาขาที่ไทยดีกว่าเยอะเลย

🇯🇵ทริป​ญี่ปุ่น​เดือนกรกฎา​ฯ​ 2017 ร้านที่​ 4/50 # Hokkaido N°3/T1360/P16124+(14) ตามหัวข้อเลยค่ะ​ ส่วนใหญ่ยี่ห้อนี้เราเจอตามสถานี​ เตเฌเวในฝรั่งแทบทุกเมืองที่ไป​ (เมื่อหลายปีก่อน.. หลังมี​ Terrorist attacks เราก็ไม่ได้แวะไปแถบนั้นอีกเลย)​ ทานตามสถานี​ที่โน่นรสชาติธรรมดาๆ​ ถ้าเทียบกับร้านขนมปังดังๆหลายๆเจ้าที่นั่น แต่.. พอมาเปิดสาขาที่สิงคโปร์​และไทย​ ลองแวะชิมดู​ เอ้อออ.. ดีกว่าสาขาต้นฉบับ...อ่านต่อ

Puii Puii
23 มี.ค. 2019
ขนมปังหอมๆ กับเครื่องดื่มเย็นๆ

ร้านคาเฟ่ชื่อดัง ที่มีหลายสาขาควมถึงที่บ้านเราด้วยค่ะ ร้านนี้ได้เข้าไปใช้บริการโดยบังเอิญ แบบบังเอิญเดินไป เจอจริงๆค่ะ จำพิกัดไม่ได้เลย!! ได้เครื่องดื่มมาหนึ่งแก้ว พร้อมครัวซอง(ที่ลืมถ่ายเพราะหิว) มาอีก1 ราคาแอบแรง แต่อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม