- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - SD1685 RCA พระราม 9

รีวิว Café Amazon - SD1685 RCA พระราม 9
ร้านกาแฟนกแก้วที่มีคนเต็มเลยสาขานี้ มีพนักงานสองคนแต่ก็ไม่ได้ให้ช้าลงเลย ต้องชื่นชมพนักงานมากๆ ชงไม่นาน ขนาดคนรอเป็น 10 ยังแปบเดียวได้ รสชาติก็ไม่เพี้ยนชมจากใจ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ฝากตัวยามเช้า ... นี่เพิ่งมานะ ไม่ใช่เพิ่งกลับ
7 โมงเช้าวันเสาร์ในพื้นที่ RCA นี่สามารถทำให้คนเข้าใจผิดกันได้ง่ายๆเลยนะว่ากำลังเตรียมตัวกลับบ้านรึยังงัย 😛🙄 แต่ร้านกาแฟที่เปิดเช้าๆนี่มันดีต่อคนต้องเติมคาเฟอีนอย่างเรานะคะ .... พิกัดตรงข้ามตึกประกันอะไรสักอย่างพอดีค่ะ ร้านห้องเดียว แอร์เย็นฉ่ำมาก พนักงานสาขานี้ยิ้มแย้มดีค่ะ แต่ตอนเช้ากับพนักงาน 4 คนก็แอบเยอะไปนิด แล้วคุยกันเองดังมากมาย คือแทบจะเข้าไปร่วมสนทนาด้วยแล้ว ถ้าไม่คิดว่านั่งรอเวลา...อ่านต่อ
มาตรฐานกาแฟ Amazon
มาตราฐานที่ทุกคนรู้จัก สาขานี้โอเครสชาติดีครับ ที่นั่งไม่เยอะมากครับ แต่บรรยากาศไม่เหมาะกับการนั่งทำงาน เพราะโต้ะติดๆกันหมดครับ เหมาะกับการ take away ครับ... พนักงานโอเครครับ พูดเสียงดังฟังชัดดีครับผมดูเพิ่มเติม