3.9

รีวิว Lao Garden อ่อนนุช 1/1

Chakkrin Matoom
5 ก.ค. 2023
ขอให้เป็นร้านลับบรรยากาศดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดเกลือ, ยำถั่วพลู

บรรยากาศดี อาหารรสชาติดีไม่จืดไม่เข้มจนเกินไป พนักงานให้บริการดีครับ เหมาะกับการมาทานชิวๆหรือมากับครอบครัวก็ได้ อาหารรอไม่นานมาก มีให้เลือกหลากหลาย รวททั้งเครื่องดื่มก็มีหลากหลายประเภทมาก เสริฟมาแต่บะจานปริมาณพอดีไม่มากไม่น้อยครับ ตอนแรกก็ไม่รู้ว่ามีร้านนี้อยู่แถวคอนโดเหมือนกัน ขอเรียกว่าร้านลับเลย คนเยอะ ไม่เงียบครับ แต่ทำไมผมพึ่งจะรู้! 555 บรรยากาศดีมากดูจากรูปสุดท้ายได้ ร้านตั้งอยู่หลังฮาบ...อ่านต่อ

mini bar
4 ธ.ค. 2021
ร้าน outdoor ริมคลอง ในหมู่บ้าน
เมนูเด็ด: เนื้อย่างจิ้มแจ่ว

เป็นร้านที่อยู่ในหมู่บ้าน ต้องผ่านป้อมรับบัตรเข้ามา ค่าผ่านเข้ามา 20 บาท ร้านมีที่จอดรถสบายๆ ร้านเป็น outdoor เหมาะกับช่วงอากาศเย็นๆ หนาวๆ ได้บรรยากาศมาก ใช้การสแกน QR ดูเมนู และกดสั่งอาหารได้เลย ทันสมัย ออเดอร์ไม่ตกหล่น 👍👍👍 เมนู เนื้อย่างจิ้มแจ่ว คือ แนะนำ เด็ด ควรค่าดูเพิ่มเติม

10 พ.ย. 2019
ร้านเกร๋ๆ ริมคลองพระโขนง

ร้านนี้อยู่ในโครงการ habito mall แต่มันไม่ได้อยู่กับ habito mall งงใช่ไหมละ สรุปก็คือ เหมือน Habito mall มาซื้อที่ล้อมที่ดินดั้งเดิมของเค้านั่นแหละ ร้านเป็น outdoor นั่วดื่มเบียร์ยาวๆไป บรรยากาศชิวๆแบบนอกเมืองๆหน่อยคะดูเพิ่มเติม

What Eat It
3 มี.ค. 2020
ร้านบรรยากาศชิลๆ

ร้านอยู่ในโครงการ Habito ขับเลยข้ามสะพานข้ามคลองในโครงการเข้าไปหน่อย ร้านใหญ่ บรรยากาศโอเค มีบ่อน้ำตรงกลาง เป็นร้านแบบ Open air แต่ว่าห้องน้ำติดแอร์นะ ลองแต่อาหารอีสาน อาหารรสชาติกลางๆ แต่มีอาหารให้เลือกหลากหลายดีดูเพิ่มเติม

Pattarapon94
5 ม.ค. 2020
ร้านส้มตำดี อ่อนนุชต้นๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่างจิ้มแจ่ว, คอหมูทอดน้ำปลา, ก้อยขม

ร้านส้มตำ อยู่ใกล้ Habito mall โครงการ T77 ร้านดี อาหารอร่อย บรรยากาศดี เนื้อย่างจิ้มแจ่ว - ใช้เนื้อดี นุ่ม ย่างมาหอมอร่อย อยากได้แบบมีเดียม แดงๆ บอกได้ตอนสั่ง แนะนำครับ คอหมูทอดน้ำปลา - ใช้คอหมูจริงๆ มันแทรก ทอดมาใช้ได้ หวานๆเค็มๆ โรยหอมเจียว อร่อยครับ ก้อยขม - ไม่มีในสมุดเมนู แต่มีขายครับ และรสชาติดีครับ ตำไทย - ปกติครับ รสชาติดี และดูสะอาด ถั่วไม่ไหม้ กินเสร็จมาไอติมแถมมาให้ล้างปากด้วย...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
2 พ.ย. 2018
อีสานเขียว ท่ามกลางกลุ่มคอนโดแสนสิริ T77
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างจิ้มแจ่ว, ซุปหน่อไม้, หมูยอลวกจิ้ม, ทอดมันกุ้ง, น้ำตกหมู, ส้มตำ

Lao Garden เป็นร้านอาหารอีสาน สไตล์เบียร์การ์เด้นที่สร้างความฉุ่มชื่นจิตใจกลางกลุ่มคอนโดในเครือแสนสิริ T77 บรรยากาศร้านดีมากเหมือนนั่งทานอาหารชานเมือง (อันนี้ต้องมโนเพิ่มด้วย จะได้ฟิลลิ่งมากขึ้น) มีคลองเล็กๆ และพัดลมตัวใหญ่มาก ลูกค้ามีทั้งคนไทย และต่างชาติ มานั่งทานอาหาร หรือมานั่งจิบเบียร์นี่ ก็ชิลล์ดีเลย และที่สำคัญคือรสชาติอาหารนี่ ได้เลยนะ คือไม่ได้จัดจ้านมากแต่ครบรส แซ่บดีด้วย คนไทยทานได้...อ่านต่อ

The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8
Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7