4.4
เปิดอยู่จนถึงวันอาทิตย์ เวลา 03:00

รีวิว SHU DAXIA หม่าล่า MBK Center

Bigstargirl
เมื่อ เดือนที่แล้ว
‘หม่าล่าหม้อไฟในโรงเตี๊ยมสุดอลัง’
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ชีส (Large), Sliced Lamb & Beef Platter, Dice Wagyu Beef, ไส้เป็ด, ลูกชิ้นกุ้ง, ซุปหม่าล่าเนื้อ, ซุปสามสหาย, ซุปมะเขือเทศ

มาทานหม่าล่าห้อไฟ Shu Da Xia ที่สาขา MBK ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 6 ภายในร้านใหญ่โตโอ่อ่ามากกก มีโต๊ะหลายโซน ทั้งโต๊ะธรรมดา หรือจะแยกเป็นโซนส่วนตัว ตกแต่งบรรยากาศเหมือนโรงเตี๊ยม มีเวทีและการแสดงทุกๆชั่วโมง พนักงานเรียกลูกค้าทุกคนว่า ‘ต้าเสีย’ ที่แปลว่า จอมยุทธ์ ทุกคำ เป็นกิมมิกที่น่ารักดีค่ะ ตัวหม้อไฟสามารถเลือกได้สูงสุด 3 น้ำซุป คิดราคาตามซุปแต่ละจำนวนช่อง กุ๊กไก่เลือกซุปหม่าล่าเนื้อ ความเผ็ดระด...อ่านต่อ

Wonderful Journey
ร้าน hot pot ชื่อดังจากประเทศจีนที่น้ำซุปอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำทอด, กุ้งหยินหยาง

ร้านนี้ถ้าชอบสุดจะเป็นตัวน้ำซุปค่ะ มีให้เลือกเยอะ สามารถขอชิมก่อนได้ด้วยค่ะว่าจะเลือกแบบไหน เราเลือกซุปต้มยำกุ้ง ซุปมะเขือเทศ และซุปกระเพาะปลา อร่อยหมดเลยค่ะ - ตัวเนื้อ แนะนำเลือกที่มีมันค่ะ เนื้อนุ่มอร่อย ไม่งั้นมันจะแห้งและเหนียวนิดนึง (แต่แล้วแต่คนชอบนะคะ) - กุ้งหยินหยาง อันนี้น้องพนักงานเค้าจะทำเป็นลูกชิ้นและนำลงหม้อให้เราค่ะ เนื้อเด้ง อร่อยดีค่ะ - ติ่มซำทอด เมนูนี้แนะนำเลยค่ะ อร่อยมากกก...อ่านต่อ

13 ก.พ. 2025
ใส่ชุดจีนถ่ายรูป ดูโชว์ เมาท์มอยกินหมาล่า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านดังมาเปิดสาขาทึ่ MBK เค้าก็เข้าใจทำให้ต่าง สาขานี้เล็กกว่าตรง CDC แต่ก็มาเพิ่มจุดเด่นตรง มีชุดจีนให้ถ่ายรูปเก๋ๆ มีชุดให้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง มีโชว์เต้นแบบจีน โชว์เปลี่ยนหน้ากาก เสาร์ อาทิคย์ แต่ละวันไม่เหมือนกัน ลองถามทางร้านดู จริงๆก็สั่งอาหารหลายอย่างนะคะ แต่มัวแต่คุยเลยไม่ทันได้ถ่ายรูปเท่าไหร่ น้ำแกงเลือกได้ 1 2 3 อย่าง ก็จ่ายตามราคา ซุปสามสหาย เด็กๆ กินได้ไม่เผ็ด ซุปหมาล่าแบบผัก เล...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
632k15.5k
31 ธ.ค. 2024
ชาบูชาบูหมาล่า เมนูเยอะ ร้านอลังการ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

หลังจากเคยไปกินสาขา CDC มาแล้ว รอบนี้มีโอกาสมาลองสาขา MBK ร้านตกแต่งสวยอลังไม่แพ้กัน ตกแต่งสไตล์จีนแบบหรูหราเหมือนยกเมืองจีนมาไวที่นี่ ที่ร้านค่อนข้างกว้างมีที่นั่งเยอะมาก ที่ร้านจะขายเมนูแบบ A la carte มีซุปให้เลือกเยอะมาก เมนูอาหารก็มีเยอะ ทั้งเนื้อสัตว์ เมนูผัก พวกลูกชิ้นของต่างๆที่ไว้ใส่ในชาบู มีเมนูของทานเล่นด้วย มีบาร์น้ำจิ้มสำหรับปรุงนี้จิ้มด้วย แต่ถ้าใครทำเองไม่มั่นใจให้พนักงานช่วยทำได้...อ่านต่อ

🤍chubbypenguinvy🐧
29 ธ.ค. 2024
✨ ShuDaxia 蜀大侠 สู่ต้าเสีย🌶️🍲 ชาบูหม้อไฟร้านใหญ่โตอลังการมีแต่งชุดจีนด้วย 📌MBK (ชั้น 6)
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Japanese Kurobuta Pork (Large), Pork Platter, Premium Beef Brisket Australia (Medium)

ร้าน ShuDaxia 蜀大侠 สู่ต้าเสีย ชาบูหม้อไฟร้านใหญ่โตอลังการ เนื้อที่ค่อนข้างกว้างขวาง โต๊ะเยอะ ห้อง VIP ก็ใหญ่ มีโชว์การแสดงกลางเวทีหน้าร้านและมีชุดจีนให้ลูกค้าแต่งตัวถ่ายภาพมุมสวยในร้านได้ด้วย (+มีพนักงานช่วยแต่งฟรีและมีไฟสตูดิโอมาเปิดให้) ถูกใจสายคอนเท้นต์ 📌MBK (ชั้น 6) ช่วงนี้มีโปรโมชั่น ring 🐽 pork platter ราคา 2 บาทเลยได้มาลองทานเมื่ออาทิตย์ก่อนค่ะ วันนี้มาซ้ำอีกที มาครบครอบครัวแต่งชุดจีนท...อ่านต่อ

กลิ้งออกจากร้าน
10 ธ.ค. 2024
หม่าล่าหม้อไฟแห่งตำนาน พร้อมความอลังการที่ต้องลอง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: F003 เนื้อริบอาย&เสือร้องไห้, กุ้งหยินหยาง, ตับหมูต้าเตา, ลูกชิ้นหมูเห็ดหอมแฮนด์เมด, โอซุ่น, ตั้งโอ๋จีน, เส้นมันหวาน, น้ำซุป 3 ช่อง

ถ้าพูดถึงร้านหม่าล่าหม้อไฟที่สายกินไม่ควรพลาด Shu Daxia หรือที่หลายคนเรียกว่า ร้านหม่าล่าจอมยุทธ์ ก็คงต้องติดลิสต์อันดับต้นๆ ด้วยความโดดเด่นตั้งแต่การตกแต่งร้านสุดอลังการสไตล์จีนย้อนยุค ไปจนถึงคุณภาพอาหารที่จัดเต็ม และบริการที่ใส่ใจระดับจอมยุทธ์ สมชื่อ สาขาที่เราไปกันวันนี้ตั้งอยู่บนชั้น 6 ของ MBK Center โดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์จีนโบราณผสมผสานความทันสมัย ประดับประดาไปด้วยแสงไฟระยิบระยับและโคม...อ่านต่อ

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่