1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ⭐ครัวทะเลลานโพธิ์ซีฟู้ด อาหารทะเลซีฟู้ด

รีวิว ⭐ครัวทะเลลานโพธิ์ซีฟู้ด อาหารทะเลซีฟู้ด

TookataPattaya
กลายเป็นร้านโปรดของคุณแม่ไปเสียแล้วไปบ่อยมากถึงมากที่สุด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, ชาเย็นไทยโบราณ, ต้มยำปลา บึกน้ำใส, สะตอกุ้งผัดกะปิ, หลน ปู

#SeafoodSPL ตอนนี้ร้านนี้ กลายเป็นร้านประจำของครอบครัวไปแล้วโดยเฉพาะคุณแม่นึกอะไรไม่ออกคุณแม่จะบอกมาร้านนี้ตลอดแล้วก็จะกินเมนูเดิมๆนะคะซ้ำๆชอบอะไรก็สั่งแต่แบบนั้น จริงๆร้านเป็นร้านอาหารทะเลเนื่องจากว่าจะมีอาหารทะเลขายที่ตลาดสดนาเกลือก็เลยนำของสดของเค้าที่ได้มาจากเรือโดยตรงนำวัตถุดิบมาเปิดเป็นร้านอาหารที่นี่มีที่จอดรถสะดวกไม่เหมือนที่ตลาดนาเกลือจะจอดรถลำบากไม่ค่อยน่าเดินเมนูประจำที่เรากินกันก็...อ่านต่อ

18 เม.ย. 2025
เป็นอีกร้านที่ครอบครัวเราติดใจมาซ้ำบ่อยมากจนพนักงานจำหน้าได้แล้วค่ะ
dhanop
24 ก.พ. 2025

อาหารอร่อยนะคะแต่ราคาแอบแพงไปหน่อย ข้าวหน้ากุ้ง3ตัวราคา200กว่าบาท เรารู้สึกแอบแพงไปค่ะอ่านต่อ

Patchara wanya
15 ก.ค. 2024
ร้านอาหารทะเลซีฟู๊ด "เเหล่งรวมอาหารทะเลครบจบที่เดียว" บรรยากาศภายในร้านสะอาด อาหารอร่อย
สุพรรณษา