3.5

รีวิว ข้าวมันไก่โกเนี้ยว ตลาดน้ำอัมพวา

ใบหม่อน 🐲 🐲
11 ก.ย. 2023
ข้าวมันไก่ยามเช้าใกล้ๆ ตลาดน้ำอัมพวา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่, เกาเหลาต้มยำ

ข้าวมันไก่โกเนี้ยว ร้านข้าวมันไก่ที่เปิดแต่เช้าตรู่ ร้านนี้เก่าแก่เปิดมานานหลายสิบปี อยู่ใกล้ๆ ตลาดน้ำอัมพวา มีข้าวมันไก่และก๋วยเตี๋ยวหมู ไปวันหยุด มีลูกค้าเข้าร้านแต่เข้าตรู่ เลือกลอง ข้าวมันไก่ และเกาเหลาต้มยำ ข้าวมันไก่สั่งเป็นเนื้อน่อง ข้าวมันนุ่ม ไก่หนุบๆ ส่วนเกาเหลาต้มยำก็เครื่องแน่นดีค่ะ ปรุงรสมาไม่จัดมากดูเพิ่มเติม

Claude
5 มี.ค. 2022
ข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยว ฯลฯ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้ม, ข้าวมันหมูทอด

📌 ร้านอยู่เยื้องธนาคารกรุงไทยสาขาตลาดอัมพวา 👍 ร้านอาหารจานด่วน เมนูง่ายๆ มีเมนูหลากหลายให้เลือกตามใจชอบ บริการรวดเร็วดี 👍 วันนี้ผมลองสั่งข้าวมันไก่+หมูทอด รสชาติโอเคใช้ได้ น้ำซุปโอเค ปริมาณที่ให้โอเคสมราคาดูเพิ่มเติม

okokok