3.8

รีวิว Chef Racha

Juneoopanda
11 ต.ค. 2019
ร้านอาหารไทยในศรีราชา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อปูผัดพริกขี้หนู

มางานแต่งแถวศรีราชาค่ะ มาถึงเย็นแล้ว เลยหาร้านใกล้ๆที่พัก ร้านนี้อยู่หัวมุมถนนเลย มีที่จอดรถ ตกแต่งสวยงาม มีดนตรีสดฟังด้วย เราจองโต๊ะไว้แล้ว พอเข้ามาถึงพนักงานก็พาไปที่โต๊ะมุมริมหน้าต่าง สั่งอาหารมา 3 อย่าง และอยากกินปูอัดเลยสั่งมาด้วย จริงๆเค้ามีซูชิ ซาซิมิด้วยค่ะ แต่วันนี้อยากกินอาหารไทย อาหารรอไม่นาน มาเริ่มด้วยหอยจ๊อปู ชิ้นใหญ่ดี 189฿ ผัดผักรวมมิตร ราคา 120 บาท ไม่มีเนื้อสัตว์เลย แต่รสชาตพอ...อ่านต่อ

Silver Sand
291911.1k
21 ต.ค. 2019
อาหารหลากหลาย ครบเครื่องเมนูคาวหวาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อกไก่ซอสส้ม, หอยแมงภู่อบชีส

ร้านอาหารขึ้นชื่ออำเภอศรีราชา ที่มีเมนูอาหารให้เลือกเยอะมาก ทั้งอาหารไทย จานเดียวหรือเป็นกีบข่าว สเต๊ก สปาเก็ตตี้ ขาหมูเยอรมัน รวมถึงซูชิและเซตปลาดิบ เมนูเครื่องดื่ม ชากาแฟ น้ำผลไม้ และเบียร์ ครบครัน เมนูที่สั่งมาทานวันนี้ อร่อยทุกเมนู แนะนำยำส้มโอโบราณ อร่อยสดชื่น ใครผ่านมาต้องลองแวะมาทานนะคะดูเพิ่มเติม

หมี่ผัดกระเฉดยำส้มโอโบราณฮ่อยจ๊อปู
Than Tin
11 ส.ค. 2019
ร้านหัวมุม ที่มีเมนู สูตรโบราณเยอะไปหมด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยาปู, ปลาทูทอดกรอบ 3รสไร้ก้าง, ข้าวราดกระเพรากระดูกอ่อนหมูตุ๋น

เนื่องจากวันที่ฝนตก แผนนั่งกินร้านริมทะเลผมเลยปิดจ๊อบไป เลยได้โอกาสมาร้านที่เคย bookmark เอาไว้ อาหารที่ผมสั่งวันนี้เริ่มจาก 1. ขนมจีนน้ำยาปู(259) เป็นตัวเลือกแรกครับ พออาหารมาจานใหญ่กว่าที่คาดมากครับ มาพร้อมขนมจีน5จับใหญ่ๆ เนื้อปูมาก่อนใหญ่ๆ1ก้อนตรงกลาง เนื้อปูเป็นก้อนๆเลย 2. ต้มยำโป๊ะแตก(190) อันนี้เอามาแก้เลี่ยนกับปลาทูครับ ในโป๊ะแตก ประกอบด้วย หอยนิวซีแลนด์ 1 ปลาหมึกหั่นชิ้น กุ้ง 2 และปูครึ...อ่านต่อ

3 ธ.ค. 2019
ร้านอาหารผู้ดีแห่งศรีราชา ในโรงแรมแสนสวย

แวะมาทำงานที่ศรีราชา พอตอนเที่ยงก่อนกลับกรุงเทพฯ ก็แวะทานอาหารร้านดังที่ศรีราชาในโรงแรมดังของที่นี่ จัดร้านได้สวยสมกับเป็นโรงแรม 5 ดาว อาหารส่วนใหญ่เป็นอาหารไทย รสชาติดี แต่มีให้เลือกไม่มากนัก เหมาะกับการพาแขกบ้านแขกเมืองมาทาน แต่ถ้าจะให้ได้รสชาติอาหารไทยจริงๆก็คงต้องไปทานที่อื่น อันนี้ออกแนวผุ้ดีครับดูเพิ่มเติม

ร้านผู้ดีอาหารจานจุ๋มจิ๋มขนมและไอศครีม
The Hunger
17 ส.ค. 2017
อาหารหลากหลาย เมนูเยอะดี ร้านน่านั่ง ตกแต่งดี ในศรีราชา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดกระเพราเนื้อปู, มัสมั่นไก่, น้ำพริกอ่อง, ปลากระพงราดพริก, ปลากระพงราดซอสมะขาม, ส้มตำถาด, ขาหมูทอด, สปาเก็ตตีมัสมั่นไก่, ปลาทูต้มหวาน

- มัสมั่นไก่ อร่อยเข้มข้น สะโพกไก่คัดชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่ม่แกงมัสมั่นถึงเครื่องดี อร่อยเลย - ส้มตำถาด รสชาติใช้ได้ ตามมาตราฐาน - ปลาทูต้มหวาน ปลาเคี่ยวจนเข้าเนื้อ หอม หวาน อร่อย แนะนำให้ลอง - น้ำพริกอ่อง เมนูนี้รสชาติใช้ได้ ให้ผ่านเลย ควรลอง - ขาหมูเยอรมัน พอได้ - ปลากระพงทอดราดซอสมะขาม ปลาสด ทอดดี รสชาติดีเลย - ปลากระพงทอดราดพริก ปลาสด ทอดดี รสชาติดี ไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

23 ก.ค. 2017
อีกร้านที่น่านั่ง ในศรีราชา อาหารหลากหลาย
26 ก.ค. 2018
サービスと提供スピードが良くなってた!

夜ご飯を食べに。 以前ランチの時は注文してから30分くらい待ったんだけど、それが改善?されていてそんなに待つことなく提供されました! 息子はここのデミグラスソースオムライスのようなものが大好きです。キッズチェアと食器も嬉しい。 店員さんの接客も丁寧で良くなっていて、これならちょくちょく来たい! ・ラープムートート 辛い!けど、美味しい! 私は飲めないけど、ビールのおつまみに良さそうです。 夜もタイ人のお客さんで賑わっていました!ดูเพิ่มเติม

27 ก.ย. 2017
こぎれいなタイレストラン。カフェ利用も!