รีวิว Pun Eatery and Pottery

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
สเต็กหมู 3 ซอส และ แซลม่อน อร่อยครับ แต่ทางเข้าหายากคือ ต้องเข้าไปยูเทริน ใต้สะพาน เข้าซอยที่มีป้ายฯ ธรรมสากลฯ
เมนูเด็ด:แซลมอนดิลมาโย, Pork Sirloin With 3 Sauce สเต็ก 3 รส

สวัสดีครับทุกๆ ท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารกลางวันครับ จะมาร้านนี้ึ แต่เข้าผิดซอยไปถึึง 2 ครั้งด้วยกัน เนื่องจาก ดู กูเกิ้ลแม็บ แล้วมั่นใจมากเกินไป ครับ ดังนั้นหากไม่แน่ใจเส้นทาง ควรโทรถามทางดีกว่าครับ สเต็กหมู 3 ซอส (Pork Sirloin With 3 Sauce)นั้น เนื้อหนา นุ่มอร่อย น้ำซอสที่ราด มี แบบเปรี้ยว กลมกล่อม และหวาน ครับ ส่วนแซลม่อนดิลมาโย นั้น ใช้แซลม่อนชิ้นใหญ่ สุกกำลังดี รสชาติอร่อย พร้อมตกแต่งจานมาไ...

อ่านต่อ »

15 Likes9 Comments
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารกับโรงปั้น
เมนูเด็ด:ซุปครีมเห็ดทรัฟเฟิล, พาสต้าแซลมอลซอสมาโย

ร้านปั้น เป็นร้านอาหารลึกลับในซอยเส้นถนนตัดใหม่ทางไปสนามบินค่ะ เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในโรงปั้น ร้านจะเปิดขายถึงวันที่ 16 กพ. นี้ เราในฐานะ FC เก่าเลยขอโอกาสมาซึบซับบรรยากาศสักหน่อย ส่วนตัวชอบอาหารของที่นี่นะ ใช้ผักสดๆ วัตถุดิบที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดีเพื่อให้ทุกๆจานออกมาสมบูรณ์ที่สุด เมนูที่สั่งในวันนี้เลือกเมนูดังๆ ของร้านมาทั้งนั้น รสชาติก็ดีเยี่ยมเลยละ ส่วนเมนูเด็ดที่ชอบสุดคงเป็นซุปเห็...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ก.ย. 2019

ดินเนอร์มื้อค่ำ อาหารอร่อยพร้อมดื่มด่ำงานศิลป์ที่ หอศิลป์ PUN Eatery and Pottery

อ่านต่อ »
18 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารเก๋ good feeling.
เมนูเด็ด:Pork 3 sauces, รีซอทโต้, endive salad, spicy scallop, BURRATA CHEESE SALAD, Scallop Monay Sauce, Spicy Tuna Avocado

ร้านปั้น อยู่ใกล้ๆกับโรงเรียนสอนคนตาบอด หาไม่ยากเลย(ถ้ารู้จักโรงเรียนสอนคนตาบอด) เป็นร้านอาหารแนวยุโรปฟิวชั่น คืออาหารจะมีหน้าตาเก๋ๆ รสชาติดี ด้วยทางร้านจะเลือกวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม มันจึงทำให้อาหารของทางร้านอร่อยและดีงามมาก ภาชนะของทางร้านก็จะเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก เนื่องจากใช้จานชามแก้วน้ำเซรามิค ที่ทางร้านปั้นและวาดลวดลายเอง ใช่คะทางร้านมีโรงปั้นจานชามเซรามิคด้วย ใครที่ชอบงานเซรามิคแฮนด์เม...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Food Tasting กับอาหาร 13 course แบบฟินปั๊วะปัง
เมนูเด็ด:Duck Confit, Cheese Cake, endive salad, salmon tatare, duck breast, spicy scallop, black beer cake, BURRATA CHEESE SALAD, Scallop Monay Sauce, Spicy Tuna Avocado, Smoked Ribeye, หมูสามซอส, Mushroom Risotto

เมื่องานศาสตร์การปั้นของรุ่นพ่อถูกส่งต่อมายังรุ่นลูก การนำความรู้ความสามารถของทั้งสองคนมาผสมผสานกันจนเกิดมาเป็น 'Pun Eattery & Pottery'  ความลึกลับยิ่งน่าค้นหาของร้าน ที่ยิ่งมายากเท่าไหร่เขาว่าความอร่อยก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น ใครจะรู้ว่าในตรอกซอกซอยเล็กๆ นั้นจะมีร้านอาหารและคาเฟ่สไตล์ลอฟท์ปูนเปลือยกับงานปั้นเซรามิคแบบอาร์ตๆ แอบซ่อนอยู่ ซึ่งจาน ชาม และแก้วในร้านล้วนมาจากโรงปั้นหลังร้านทั้งสิ้น ก...

อ่านต่อ »
Pun Eatery and PotteryPun Eatery and PotteryPun Eatery and Pottery

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ก.ย. 2018

Pottery Cray Art & Cafe จากงานศาสตร์สู่จานศิลป์

อ่านต่อ »
26 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
เมนูแปลกและอร่อยทั้งนั้น

มีโอกาสได้มากินร้านนี้อีกเนื่องจากทางวงในจัด wongnai tasting ของสมาชิกจังหวัดสงขลา (บรรยากาศงานอบอุ่นนนนนมาก) เคยมาแต่ตอนกลางวัน พอมากลางคืนดูงงๆนิดนึง แต่หาไม่ยาก ถ้ามาจากเส้นตัดใหม่แยกทางไปสนามบิน ก็เข้ามาทางรร.สอนคนตาบอดเลย เมนูวันนี้มีเป็นสิบ เรียกชื่อกันไม่ถูกเลย แต่อยากบอกว่าแต่ละเมนูพิถีพิถันในการทำมาก แถมอร่อยทุกเมนู

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
21 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารฟิวชั่น วัตถุดิบเริ่ด
เมนูเด็ด:Duck Confit, Cheese Cake, Scallop Cheese, salmon tatare, smoked rib eye

ร้้านอาหารฟิวชั่นที่อยู่ในซอยลึกลับ มีของตกแต่งร้านแบบปูนปั้น เซรามิค เหมือนดั่งเป็นที่มาของชื่อร้าน"ปั้น" ตัวร้านออกแบบมาเรียบง่ายด้วยปูนเปือย แต่เน้นการตกแต่งที่ดูลงตัว ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะไม้ที่เข้ากับตัวร้าน เมนูอาหารที่ใช้กระดาษสีน้ำตาล ราวกับทุกอย่างต้องมาจากความสวยงามจากธรรมชาติ ทุกอย่างล้วนมีที่มาและที่ไป...เหมือนกับธุรกิจครอบครัวของที่นี้ที่เป็นโรงงานเซรามิคจากรุ่นคุณพ่อของเชฟ และตัวเชฟเ...

อ่านต่อ »
Pun Eatery and Pottery

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Basil Mediterranean Restaurant
The Basil Mediterranean Restaurant
4.4
73 รีวิว฿฿฿
Crust & crumb
Crust & crumb
4.8
28 รีวิว฿฿฿
De' Van Cuisine
De' Van Cuisine
4.0
44 รีวิว฿฿฿
Meats And Beans
Meats And Beans
4.3
18 รีวิว฿฿฿
Kimju Korean Royal Cuisine Central Festival HatYai
Kimju Korean Royal Cuisine Central Festival HatYai
4.1
24 รีวิว฿฿฿