- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Brownies โรบินสัน บางรัก

รีวิว The Brownies โรบินสัน บางรัก
2 พ.ย. 2020
พ่อซื้อบราวนี่กลับมาบ้านถึง 5 ชิ้น เราต้องช่วยพ่อกินถึง 3 ชิ้นเพราะไม่อยากให้ความดันขึ้น เราต้องกินจริงๆ 🤣
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Mocha Brownies
🔸 หากจะซื้อบราวนี่ควรเลือกร้านที่จริงจัง คือทําอย่างเดียวไปเลย เราเคยซื้อเบเกอรี่ที่อื่นในละแวกบางรักแล้วรู้สึกว่า ไม่เข้มข้น สะใจเท่าที่นี่ 🔸 คนที่กินบราวนี่ไม่กลัวความหวาน แต่ปลาขอให้กินอย่างพอประมาณค่ะ อย่าซื้อพรวดเดียว 5 ชิ้น ทานจุบจิบชิ้น 2 ชิ้นให้หายอยาก โดยเฉพาะผู้สูงอายุที่มีความดันโลหิตสูง 🔸ที่นี่ทําบราวนี่ได้ดีจริง ไม่เหนียวเครื่อง ดูช็อกโกแลตในรูปได้ค่ะ 🔸ชิ้นละ 30 บาท คุ้มก้อ...อ่านต่อ