3.8

รีวิว ครัวบ้านแม่ บึงพระ

N o-o M One Days
8 ก.พ. 2021
ร้านน่านั่งยาวๆ ยามค่ำคืน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้ง

ด้วยสถานการณ์โควิด ร้านจึงเปิดได้ไม่ดึกและไม่มีดนตรีสดเล่น บรรยากาศ​จึงค่อนข้างเงียบเหงา ส่วนอาหารโดยรวม รสชาติดี ยิ่งต้มยำกุ้งอันนี้อร่อย กุ้งตัวโต น้ำต้มยำก็อร่อย ราคาอาหาร บอกเลยไม่แพง คุ้มค่าทุกจาน พนักงาน​บริการดีดูเพิ่มเติม

Hungry Touring
1942
27 มิ.ย. 2020
อาหารอร่อย เมนูหลากหลาย ราคาไม่แพง บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมทอดน้ำปลา, ฉู่ฉี่กุ้ง, ไข่ตุ๋นหมูสับ, ต้มซุปเปอร์ซี่โครงหมูตุ๋น, ยำผักบุ้งกรอบ

พึ่งเคยมาครั้งแรก ร้านอยู่ถนนเส้นเลี่ยงเมืองฝั่งทางไป บขส.แห่งใหม่ ขับรถออกจากตัวเมืองพิษณุโลกประมาณ 10 นาที หน้าร้านอยู่ติดถนนมีที่จอดรถพอสมควร บรรยากาศภายนอกตกแต่งสวยงามร่มรื่น ภายในตกแต่งด้วยของเก่าๆ รถมอไซต์ มีที่นั่งแบบทั้งแบบ Open และห้องแอร์ เจ้าของร้านให้การต้อนรับเป็นอย่างดี สถานที่ ห้องน้ำ โต๊ะ เก้าอี้ จานชาม แก้วน้ำสะอาด เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะและค่อนข้างหลากหลาย รอบนี้มาสั่งอาหา...อ่านต่อ

อร่อย ปลาทอดกรอบๆ ราดซอสน้ำปลา มีน้ำจิ้มสองแบบ น้ำจิ้มยำมะม่วง+น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยรสชาติกลมกล่อม อาจจะเผ็ด สำหรับคนไม่ทานเผ็ดไข่ตุ๋นหมูสับ แห้งๆ อร่อยดีต้มซุปเปอร์ซี่โครงหมูตุ๋น น้ำซุปแซ่บ เข้มข้น กลมกล่อม แต่ติดหวานไปนิดนึงครับ (นิยำผักบุ้งกรอบ ผักบุ้งทอดกรอบๆ ไม่อมน้ำมัน น้ำยำกลมกล่อมครบรส
Yoddoy Thanayut
10 ต.ค. 2021
ราคาดี รสชาติอร่อยมากครับ ต้อนรับดีมาก แต่งร้านสวยครับ เนื้ออร่อยมากครับ
Aphinya Yamapai
520154
14 มี.ค. 2020
ลองแวะทานครั้งแรก ประทับใจมาก รสชาติอาหารจัดจ้าน ราคามิตรภาพมาก บรรยากาศในร้านก็น่ารักมากค่ะ
ไก่บ้านผัดใบยี่หร่าปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียมแกงขั้วหอยขมต้มซุปเปอร์หมูตุ๋น
12 พ.ค. 2018
อร่อยอันดับต้นๆ ของพิษณุโลกนะ (คหสต)ราคาไม่แพง บริการดีมากกก ช่วงเย็น บรรยากาศดี ชิวๆมาก
Pongpach Promprakob
26 ธ.ค. 2017
อร่อยฟิน( 6 อย่างอร่อยหมด).บรรยากาศร้านเก๋าดีครับ..ทีพักมี4 ห้องสะอาดสะอ้านดีแท้ผ่านมาพิษณุโลก(บายพาส)ไปแพร่..แวะเลยครับ
เมนูเด็ด: หมูทอด..ปลาคังผัดฉ่ากับแกงหอย...อร่อยฝุดๆต้องลอง

ผู้ใหญ่ 4เด็ก 3 จ่ายค่าอาหาร 700 บาทเจ้าของร้านใจดีแถมพุดดิ้งมะพร้าวอ่อน อร่อยอีกแล้วต้องเพิ่มมาอีก 3 ที่พักมี 4 ห้อง..ห้องน้ำในตัวคืนละ 380 บาทเอง...มาๆๆดูเพิ่มเติม