3.1

Littaaa
2k1.6k12k
2 เม.ย. 2024
กินจนเดินไม่ไหว

ร้านชาบูแม่สอด หัวละ 249 บาท มีให้เลือกทั้ง ปิ้งย่าง หรือชาบู ตักได้ไม่อั้น กุ้ง หอย ปลาหมึก ปลา ไก่ หมู ลูกลิ้น เครื่องใน ไข่ไก่ ผักต่างๆ และของกินเล่นอีกเพียบ ตั้งแต่ ขนมจีบ ซาลาเปายัน ยำวุ้นเส้น คือมีอาหารให้เลือกเกลื่อนมากๆ ราคานี้รวมขนมหวานและน่ำดื่มด้วยแล้ว หม้อชาบูเลือกให้ 2 น้ำ มี หมาล่า ต้มยำ น้ำใส น้ำดำ คือเลือกให้พอ รู้สึกจะไม่จำกัดเวลาด้วยนะ เลิศไปอีก เรากินจนเดินแทบไม่ได้ 555555 อิ...อ่านต่อ

อร่อย อดแดก
25 ต.ค. 2023
โอเคเลย ใช่ได้ๆ
25 ก.ค. 2017
อร่อยน้ำซุปหอมมากเลยค่ะ น้ำจิ้มก็แซ่บมากกกกกรวมๆแล้วลงตัวค่ะ ที่สำคัญไอติมอร่อยสุดๆ บรรยากาศในร้านนั้งสบายกินได้เรื่อยๆ
Sureerat Piboonsupasakul