3.5

รีวิว โทมิ Tomi Hotpot&grill

guneweenz 🦋
23 มี.ค. 2025
บุฟเฟ่ต์ชาบู & หมูกระทะ 159฿ เครื่องดื่มรีฟิล 39฿ ราคาดีมากกกก ในงบไม่ถึง 200฿ #Wongnai2025
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัด, ยำ, เนื้อสัตว์ต่างๆ, ไอศกรีม, อาหารแปรรูป, กิมจิ, ผักสด, หมี่หยก, ส้มตำ, กุ้งอบวุ้นเส้น, หมูกระทะ, ชาบู

#Wongnai2025 📍ร้าน Tomi Hotpot & Grill ร้านอยู่ศาลายานะคะ ตามแมพเลย ไม่ได้ตั้งใจมาทาน แต่ผ่านเลยแวะ เห็นราคาเป็นมิตรสุดๆ 🎐 ไปทานช่วงเย็นๆ ค่ำๆ วันอาทิตย์ คนเยอะ แต่ไม่ได้มีคิวนะคะ ที่นั่งค่อนข้างเยอะ บรรยากาศโอเค แสงไฟดี ร้านโล่งโปร่ง มีทั้งแบบสายพาน และตักเอง จะทานคนเดียวก็มีบาร์สำหรับ 1 คน หรือจะทานเป้นโต๊ะก็มีค่ะ ราคาอาหารคือดีมากๆ แทบไม่เจอบุฟเฟ่ต์ราคานี้เท่าไหร่ ต่อคนราคา 159฿ ถ้ารับเค...อ่านต่อ

Nickktwf
26 ก.ค. 2024
ชาบูหม่าล่าสายพานที่มีพนักงานบริการดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อสไลด์, สามชั้นสไลด์, สันคอสไลด์, ซุปต้มยำกุ้งน้ำข้น ซุปปลาแห้งน้ำดำ, ซุปหม่าล่าเผ็ดลิ้นชาผสมซุปกระดูกหมู และซุปเฝอเวียดนาม

Tomi Hotpot & Grill ข้างม.มหิดล ศาลายา จริงๆเราตั้งใจมาทานอีกร้าน แต่มาเจอร้านนี้น่าสนใจกว่า คนเยอะกว่า เลยแวะเข้ามาลองทานพบกับพนักงานในร้านที่พูดจาดี และบริการดีเข้าอีก ประทับใจ ข้อเสีย พื้นที่โต๊ะเล็กไปหน่อยครับ ช่วงเวลาที่แนะนำ 17:30 น.เป็นต้นไป ของจะเต็มสายพานมากกว่า ของมีครบกว่า น้ำซุปมี 2 ช่อง ในแต่ละช่องสามารถสั่งน้ำซุปผสมกันได้ด้วย เพิ่งเจอร้านนี้ร้านแรกที่ทำได้ วัตถุดิบมีไม่เย...อ่านต่อ

The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด