- รวมรีวิว ร้านอาหาร กาน้ำชา ชาไทยหอมพรีเมี่ยม นครปฐม

รีวิว กาน้ำชา ชาไทยหอมพรีเมี่ยม นครปฐม
🥤ชาไทยของที่นี่ เข้มข้น หวานกำลังดี ราคาไม่แพง👍
ใครชอบชาไทยแวะร้านนี้เลยค่ะ เป็นร้านเล็กๆ ข้างทางถนนตัดเข้าเขตเมืองนครปฐม ส่วนตัวชอบชาไทยของที่นี่ เข้มข้นมากค่ะ หวานกำลังดี อร่อยมาก ราคาไม่แพง 🏡 บ้านอยู่ใกล้ๆ ตอนเช้าแวะดูดชาก่อนได้ ร้านเปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้า 🚗 ร้านนี้มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม
ต้องมากินทุกวัน ชาไทยอร่อยเด็ด👍
นึกถึงชาไทยอร่อยย่านนครปฐม นึกถึงร้านกาน้ำชา เป็นร้านชาไทยเปิดใหม่ ชาเขาเข้มข้น หอมหวานมัน ไม่ต่างกับชาราคาแพงๆที่ซื้อในห้างเลย มีขายแบบขวดไปเติมเองด้วยนะ ราคาไม่แพง ร้านนี้ยังไม่มีโต๊ะให้นั่งนะ รับที่ร้านจอดรถแวะซื้อ สะดวก รอไม่นาน👍ดูเพิ่มเติม
สดชื่นนนน! 🧋ชาไทยเย็นชื่นใจ 🍋ชามะนาวครีมชีสเข้มข้น ให้ครีมชีส ล้นๆ
ชาไทยหวานกลมกล่อม เราวางไว้พักหนึ่งกว่าจะได้กิน น้ำแข็งละลายแล้วยังไม่จืด ชายังหอมอยู่เลยค่ะ 🧋 เมนูแนะนำ : ชามะนาวครีมชีส อากาศร้อนดูดแล้ว ชื่นใจ เปรี้ยวหวานกำลังดี บวกกับครีมชีส อร่อยนัว ถูกใจร้านนี้ตรงที่ เขาไม่หวงวัตถุดิบ ให้ครีมชีสมาจุกๆ ล้นๆ ใครที่กำลังมองหาร้านชาอร่อยๆ แนะนำร้านนี้เลยจ้า 📌 พิกัดร้าน : https://maps.app.goo.gl/wKq6RrL7xhFVBKaAAดูเพิ่มเติม
✨ ป้ายยาชาไทยร้านเด็ดที่ต้องลอง!
ใครที่เป็นสายชาไทยตัวจริงต้องไม่พลาดครับ ✨ ชาไทยร้านนี้เค้ามีสูตรเฉพาะที่หอมกลมกล่อม เข้มข้นถึงใจ ชาหอมมากกก อยู่ได้นานถึง 3-5 วัน สำหรับคนที่ชอบทำชาเย็นดื่มเองที่บ้าน ที่สำคัญคือ คุ้มค่ามากกก ปริมาณเยอะ รสชาติอร่อยถูกใจ แนะนำให้ลองสั่งมาชิมกันครับ รับรองไม่ผิดหวัง ใครผ่านไปถนนเข้าเมืองนครปฐม ลองแวะไปชิมกันได้ครับดูเพิ่มเติม