1. รวมรีวิว ร้านอาหาร BUN บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ หาดใหญ่ (คลองแห)

รีวิว BUN บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ หาดใหญ่ (คลองแห)

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
28 ก.ค. 2017
ขนมปังหอมๆ มีโปร 6 แถม 2 ด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บันวนิลา, บันมะพร้าว

ร้าน Mr.bun ตั้งอยู่ในห้างบิ๊กซี คลองแหค่ะ บริเวณชั้น 1 ใกล้ๆ กับประตูทางเข้า เดินเข้ามาปุ๊บก็มองเห็นได้เลย หาได้ไม่ยาก ร้านนี้เป็นชนมปังอบแนวๆ พวกเบเกอรี่ไม่ค่อยเน้นเมนูโดนัทเหมือนร้านตรงข้ามนะ เมนูเด่นของร้านคือบันวนิลา บันมะพร้าวและบันกาแฟค่ะ ช่วงนี้มีโปร 6 แถม 2 ด้วย ใครนิยมเบเกอรี่ไปลองกันได้นะคะดูเพิ่มเติม

เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ
หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak