- รวมรีวิว ร้านอาหาร La Lune Central Pattaya

รีวิว La Lune Central Pattaya
28 เม.ย. 2025
มาการอง ราคาโอเค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มาการอง
La Lune Central Pattaya ชลบุรี ตั้งอยู่ชั้น G มาการองเรียงสีสวยงามสะดุดตา เลยได้ซื้อมาลองกิน ราคาไม่แรง มีให้เลือกหลายรส รสชาติที่ซื้อมา 🧡 Thai Tea , Vanilla , Oreo Cookies & Cream ชิ้นละ 40 บาท 🤎 Uganda Chocolate 45 , Caramel 30 บาท ตัวแป้งกรอบ ไส้หวานกำลังดี และก็หอมด้วย ชอบสุดจะเป็นวนิลาและช็อกโกแลต ☕️ สาย Cafe Hopping #BakerySPLดูเพิ่มเติม
20 ม.ค. 2025
มาการองงานดี อร่อยราคาไม่แรง
เป็นร้านมาการองที่กำลังมาแรงในเวลานี้ ขยายต้วหลายสาขาเลยค่ะ ด้วยราคาที่ไม่แรง ไส้ก็มีหลากหลายตามฤดูกาลด้วยค่ะ •วนิลา, คาราเมล 🌕🌕🌕🌕🌕 -แป้งบางกรอบร่วนๆ -ไส้ไม่หวานไปกลมกล่อมกำลังดี ทั้งวนิลาและคาราเมลเลยดูเพิ่มเติม