1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งคุณยาย - ตรงข้ามโรงเรียนบุญวาทย์
3.5

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งคุณยาย - ตรงข้ามโรงเรียนบุญวาทย์

รอบตัวมัวกิน 😋
28 ก.ค. 2017
สะอาด รสชาติดี อิ่มจริงอร่อยจริง

ร้านเพิ่งเปิดแต่สังเกตุเห็นคนทานเยอะเลยต้องลองมั่ง ปรากฎไม่ผิดหวังค่ะ น้ำ+ผักฟรี สะอาดด้วย พนักงานน่ารักค่ะ ก๋วยเตี๋ยวก็อร่อยจริง น้ำซุปหอม เนื้อเปื่อยหมูเปื่อยไม่เหนียว เส้นก็ให้มาเยอะ ธรรมดา 35 บาทเติมผักสดอีกนิดก็อิ่มมากๆแล้วค่ะดูเพิ่มเติม

pitipong romyen
15 มิ.ย. 2019
ร้านก๋วยเตี๋ยวเล็กๆรสชาดกำลังดี

ครัวเนื้อหอม แชมป์กะเพราเนื้อประเทศไทย
ร้านเนื้อดีกรี แชมป์ผัดกะเพราโลก คัดคุณภาพเน้น รสชาติเข้มข้นถึงเครื่องสไตล์ไทย
3.9
bourbon.yard
bourbon.yard
ร้านนั่งชิลลำปาง อาหารเครื่องดื่มหลากหลาย มีดนตรีสด สายปาร์ตี้ห้ามพลาด
฿฿฿฿฿