4.1

รีวิว คุณสำรวมผัดหมี่พิมายไทรงาม

กินเพลินพุง
30 ก.ค. 2016
ผัดหมี่ไทรงาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดหมี่พิมาย, ไก่ย่างอร่อยมาก, ส้มตำ, หมูแดดเดียวทอด

โอ้ย....ขับรถมาไกลเพื่อสิ่งนี้ค่ะ ผัดหมี่ไทรงาม แต่ด้วยความที่มีหลายร้านมาก คือจำไม่ได้มาคราวที่แล้วทานร้านไหนไป แล้วดันเปลี่ยนล๊อคกันบ่อยอีกแหนะ เมื่อวานถึงก็รีบดูชื่อร้าน หืม..ไม่คุ้นสักร้าน เราก็เลยเลือกร้านที่มีคนนั่งเยอะสุด เป็นไงคะ วันนี้เราเจอแจ๊คพอตนะ น้ำจิ้มไก่มีแมลงวันเป็นส่วนผสมด้วย แต่เวรกรรมดันมาเห็นตอนทานกันหมดแล้ว 555555ดูเพิ่มเติม

itsmemaew
25 ต.ค. 2014
สถานที่สังสรรค์ของชาวเมืองพิมาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดหมี่พิมาย

ไม่รู้เป็นอะไร เวลานัดเจอเพื่อนๆ ทีพิมายทีไร ถ้ามีโอกลางวัน เราจะต้องมากินผัดหมี่ ส้มตำที่ไทรงามทุกครั้ง ไทรงามเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งของพิมาย จุดเด่นคือมีต้นไทรเยอะมาก นักท่องเที่ยวต่างชาติ และต่างอำเภอมาแวะชมกันอยู่เนืองๆ ร้านผัดหมี่แถวนี้มีเป็นสิบๆ ร้าน รสชาติผัดหมี่เหมือนๆ กัน แตกต่างแค่ส้มตำเท่านั้น ร้านที่เรากินวันนี้ชื่อร้าน คุณสำรวม วันนี้เรามากันห้าคน - ผัดหมี่พิมายจานใหญ่...อ่านต่อ

วิวไทรงามหมูแดดเดียวทอดผัดหมี่พิมายแคบหมูส้มตำปูปลาร้า
muk
19 ม.ค. 2019
รสชาติอร่อย แม่ค้าใจดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูแดดเดียวทอด

ร้านตั้งอยู่ในอุทยานไทรงาม เดินเล่นเสร็จแล้วค่อยมานั่งกินได้ค่ะ เป็นร้านเดียวที่มีคนนั่งอยู่ตลอด แถมคุณป้าที่คอยยกอาหารมาให้ก็ใจดีมากๆ ถามตลอดว่าขาดเหลืออะไรไหม น่ารักมากๆ ค่ะ วันนี้สั่งผัดหมี่พิมาย (หมี่โคราช) ตำโคราช และหมูแดดเดียว ส่วนตัวชอบผัดหมี่พิมายมากค่ะ รสชาติพอดีๆ ไม่มันจนเกินไป ผักก็ไม่ได้ถูกผัดจนช้ำเกิน ตำโคราชออกไปทางหวาน ถ้าใครติดใจรสชาติทางอีสานจ๋า อาจจะไม่ค่อยถูกใจ แต่ขอมะนาว...อ่านต่อ

หมูแดดเดียวทอดตำโคราชผัดหมี่พิมาย
4 มี.ค. 2018
นักท่องเที่ยวทานได้ คนท้องถิ่นทานดีที่ร้านคุณสำรวม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างอร่อยมาก, ผัดหมี่พิมาย (หมี่โคราช), ตำผสม (ตำโคราช)

มาถึงไทรงาม@พิมาย ทั้งทีต้องไม่พลาดผัดหมี่โคราช เมนู signature ของโคราชที่แต่ละอำเภอก็มีสไตล์และเส้นหมี่ของตัวเอง สำหรับเมนูส้มตำอย่าพลาดตำผสม ที่คนทั่วไปเรียกขานว่า ตำโคราช เป็นการผสมผสานกันระหว่างตำไทยกับตำลาว ปรุงด้วยน้ำปลาร้าต้มสุก อร่อยกลมกล่อม แซบหลายเด้อ ไก่ย่างร้านนี้ก็อร่อยมาก แต่มาคราวนี้ทานกันแค่สองคน เลยต้องห้ามใจไม่ได้สั่ง อย่าพลาดกันนะคะ ^^ดูเพิ่มเติม

จานกลาง 60 บาทชื่อจริงๆของตำโคราชที่คนต่างถิ่นเรียกกัน เป็นการผสมผสานกันระหว่างตำไทยกับตำลาวจานนี้ไม่พริก รสชาติกลมกล่อมหมูติดมันนิดๆ ทอดใหม่ๆ ร้อนๆ รสชาติอร่อย
ขนมโก๋
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อร่อยแบบต้นฉบับ ของผัดไทยพิมาย
Phoj.ss
16 พ.ค. 2022
รสชาติดี ทั้งผัดหมี่พิมายและไก่ย่างหมูแดดเดียวก็อร่อยน้ำจิ้มรสเด็ดชอบครับอร่อยจริง
เมนูเด็ด: ผัดหมี่พิมาย, ไก่ย่างอร่อยมาก, หมูแดดเดียวทอด