3.0

รีวิว ชุน ฮะ เฮง เกาะลอย

Ryan is a lion
ติ่มซำติดแอร์ ร้านสวย ใกล้สวนสาธารณะ ติดทะเล บรรยากาศดี

📌 ร้านติ๋มซำแถวเกาะลอย ศรีราชา เป็นร้านขนาดกลาง ข้อดีคือติดแอร์ เปิดแต่เช้า คือถ้ามาออกกำลังกายตอนเช้าก็ต่อร้านนี้ได้เลย แต่ร้านจะเปิดถึงแค่ช่วงบ่ายๆ นะจ๊ะ เราเคยไปวันอา.เช้า (10 โมง) รถจอดเยอะมากกกกกก ไม่รู้มีโต๊ะมั้ย ไม่ได้ลงไปถาม รอบนี้มาศ.เที่ยง มีโต๊ะเดียว ได้ชิมแล้ว 🍽 ตัวร้านตกแต่งสไตล์จีน ร้านสวยนะ มีวิวเป็นทะเลเกาะลอย บรรยากาศดี เข้าไปถีงแล้วเลือกโต๊ะ เอาป้ายเบอร์โต๊ะจากน้อง จากนั้น...อ่านต่อ

LookplA
26 มี.ค. 2025
ติ่มซำในสวนสาธารณะ

ร้านติ่มซำในสวนสาธารณะ ราคาเริ่มต้นที่เข่งละ 30 บาท มีที่จอดรถ เป็นร้านห้องแอร์นั่งสบายๆ ปิดประมาณ 14.00น. มีทั้งติ่มซำ ของทอด โจ๊ก เครื่องดื่ม วันอังคารมีโปรโมชั่น 1 ฟรี 1 ด้วยนะคะ •ติ่มซำ -ขนมจีบ กับ ฮะเก๋า รสชาติกลางๆมีการหมักปรุงรสพอได้ค่ะ •โจ๊กไข่เยี่ยวม้า -เป็นเบสท์รสชาติมาให้เติมซีอิ้วเองค่ะ มีหมูสับปรุงรสกด้วย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Ken
เมื่อ เดือนที่แล้ว
รสชาติ คุณภาพ ความใส่ใจในการทำอาหาร วัตถุดิบ ไม่สมกับราคาของอาหาร

อาหารที่เสริฟร้อนไม่พอทำให้เหมือนกับทานอาหารรีบทำและสุกไม่พอ ราคาแพงกว่าร้านติ๋มซำทั่วไปมาก แต่รสชาติ ความอร่อย ของที่เสรืฟ รวมถึงปริมาณที่ได้ ถือว่าไม่ประทับใจและค่อนข้างผิดหวังอย่างมาก ส่วนตัวจะไม่มาทานที่ร้านนี้อีกดูเพิ่มเติม

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านบริการดีอาหารสมราคาคุ้มค่าครับ

Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า
Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿